Phật Giáo

Nghệ An: Khoá tu một ngày an lạc tại chùa An Thái

Thứ năm, 03/05/2014 | 14:54

Ngày 02/05 tại chùa An Thái (Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã tổ chức khoá tu một ngày an lạc cho trên 200 phật tử trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu. Khoá tu dưới  sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Minh Hải trụ trì chùa An Thái và ĐĐ.Thích Nguyên Quang 

 ĐĐ.Thích Nguyên Quang hướng dẫn phật tử kinh hành  
Tại khoá tu phật tử được hướng dẫn niệm Phật, kinh hành, ngồi thiền, tụng kinh... thọ thực chính niệm; ĐĐ.Thích Nguyên Quang thuyết giảng đề tài “Vì sao chúng ta phải niệm Phật” và ý nghĩa của niệm “Nam Mô A Di Đà Phật” theo đó niệm Phật A Di Đà là một cách tu, nhanh chóng, dễ dàng, dựa vào tha lực và Đại nguyện của Đức Phật A Di Đà, bằng cách nhất tâm niệm danh hiệu của Ngài: "Nam mô A Di Đà Phật". Để trau dồi đức hạnh và xoa dịu những khổ đau cho mình và những người chung quanh trong cuộc sống mỗi ngày.
 
ĐĐ.Thích Nguyên Quang cùng với nhà chùa và nhóm phật tử từ thiện Nguyên Quang đã trao tặng cho trường Mầm non xã Quỳnh Thuận 1 bộ tủ hấp cơm điện trị giá 30 triệu đồng; trước đó nhóm phật tử từ thiện Nguyên Quang cũng đã tổ chức trao tặng cho UBND xã Quỳnh Thuận 3 bộ máy tính trị giá 25 triệu đồng.
                                                              
Hữu Tình 
Hữu Tình
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z