Phật Giáo

Nghệ An: Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu thăm, chúc mừng các chùa nhân đại Lễ Phật đản

Thứ năm, 24/05/2013 | 09:13

Sáng ngày 23/5, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện Quỳnh Lưu do ông Hồ Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng các chùa trên địa bàn huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2013.

Cùng đi có ông Nguyễn Hữu Viên - Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện cùng lãnh đạo Phòng Nội vụ- Ban Tôn giáo huyện Quỳnh Lưu.
 Ông Hồ Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng 

Tại chùa An Thái xã Quỳnh Long ông Hồ Ngọc Dũng Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu  thay mặt đoàn đã gửi lời chúc mừng lễ Phật đản đến các chức sắc Phật giáo và các phật tử trên địa huyện. Ông đánh giá cao những kết quả mà Phật giáo huyện nhà đạt được trong thời gian qua, góp phần vào thắng lợi chung về kinh tế - xã hội của huyện nhà. Các hoạt động từ thiện thường xuyên được tổ chức và các tăng ni, phật tử luôn thực hiện tốt phương châm “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”.
    
Thay mặt các chư tăng, ni, phật tử, ĐĐ.Thích Minh Hải - trụ trì chùa An Thái cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện  và các ban ngành đã quan tâm, tạo điều kiện để các chư tăng, ni, phật tử thể hiện tín ngưỡng và tham gia vào các hoạt động xã hội trong huyện. Dịp này ĐĐ.Thích Minh Hải cũng gửi lời chúc anh lành nhân mùa Phật đản đến các quan khách cũng như gia đình luôn an vui trong sự gia hộ của đức Phật.
 Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu tặng hoa chúc mừng tại chùa An Thái 

Sau khi thăm và chúc mừng tại chùa An thái  đoàn tiếp tục thăm và chúc mừng các chức sắc Phật giáo tại chùa Yên Thái (xã Sơn Hải), chùa Càn Môn (xã Quỳnh Phương)…     

Hữu Tình 

Hữu Tình
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z