Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ ba, 18/11/2014, 02:04 AM

Nghệ An: PG Quỳnh Lưu chúc mừng Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất

Nhân kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, sáng ngày 26/09/Giáp Ngọ (18/11/2014) Phật giáo huyện Quỳnh Lưu đã đến tặng hoa chúc mừng Uỷ ban MTTQ huyện Quỳnh Lưu.

Ông Nguyễn Hữu Viên – Chủ tịch UBMTTQ huyện đã thông tin nhanh về kết quả kinh tế - xã hội những tháng đầu năm của huyện nhà; đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp, đồng thuận của phật giáo huyện, đông đảo bà con phật tử trong công cuộc phát triển chung, nhất là trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội và  xây dựng nông thôn mới. 
Buổi tiếp thân mật tại văn phòng MTTQ huyện 
Trên tinh thần “Phật pháp đồng hành cùng dân tộc”, Đại Đức Thích Minh Hải – Phó cháng văn phòng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, phụ trách phật giáo huyện Quỳnh Lưu đã đáp từ, trong thời gian tới, các chức sắc, tăng ni, phật tử sẽ tiếp tục thực hiện phương châm “đạo pháp đồng hành cùng dân tộc”, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh và huyện nhà, đồng thời bày tỏ mong muốn MTTQ huyện tiếp tục thể hiện và phát huy vai trò là nơi tập hợp, đoàn kết các tôn giáo, các tầng lớp dân cư, đảm bảo an ninh, trật tự của mỗi địa phương .
                                                                   
Hữu Tình

TIN LIÊN QUAN

Chết do tai nạn sẽ tái sinh về đâu?

Phật sự địa phương 15:58 27/02/2020

Sinh thuận, tử an là một phước báo lớn của con người. Một khi chưa biết nghiệp duyên của mình sẽ chết bình an hay bất an thì hãy cố gắng tu tập các thiện pháp. Sự chuẩn bị này sẽ vô cùng quan trọng, có ý nghĩa cho đời sống hiện tại và cả những cái chết bất ngờ, nếu có, ở tương lai.

Đôi điều về ý nghĩa của câu 'Nhất lý thông, vạn lý minh'

Phật sự địa phương 15:19 27/02/2020

Chúng ta thấy tùy căn cơ, đạo tràng này, Phật tử nọ chăm chăm tạng kinh nhất định nay trì chú, hay thiền hay theo pháp môn niệm Phật...Hết thảy đều được Phật bảo đảm rằng cuối cùng cũng "đến La Mã", nhận chân ánh sáng giải thoát, cũng đúng câu "Nhất lý ..".

Tình thương là hiến tặng

Phật sự địa phương 15:19 27/02/2020

Có bao giờ ta tự hỏi vì sao ta lại thương người ấy không? Vì họ dễ thương ư? Ồ, như vậy là ta chỉ đến để hưởng cái dễ thương ấy chứ ta đâu có thương. Điều đó thì ai cũng làm được, người nào cũng có thể thương một người dễ thương kia mà!

2 ca nhiễm Covid - 19 tại Phúc Huệ Tịnh xá, Hồng Kông

Phật sự địa phương 14:43 27/02/2020

Giới chức y tế Hồng Kông xác nhận 2 ca nhiễm mới virus Corona (SARS-CoV) gây dịch COVID-19 vào ngày 25.2 là có liên quan đến nhóm 6 bệnh nhân nhiễm virus này sau khi đi cùng một ngôi chùa ở thành phố.