Phật Giáo

Nghệ An: Trao 200 suất quà Tết cho hộ nghèo tại huyện Quỳ Hợp

Thứ năm, 19/01/2015 | 13:05

Ngày 27/11/Giáp Ngọ (17/01/2015), ĐĐ.Thích Định Tuệ, trụ trì chùa Phúc Thành (Hưng Nguyên) phối hợp với chùa An Thái (Qùy Hợp) và Công ty TNHH Toàn Thắng cùng với phật tử đã có chuyến thăm và tặng quà cho 200  hộ nghèo đồng bào dân tộc huyện miền núi xã Châu Thành (Qùy Hợp) 

Đoàn đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 200 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 100 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động nhân đạo, từ thiện được tổ chức định kỳ vào dịp Tết Nguyên đán của các phật tử chùa Phúc Thành do ĐĐ.Thích Định Tuệ làm trụ trì.
ĐĐ.Thích Định Tuệ phát biểu động viên các gia đình
Thay mặt cho đoàn từ thiện ĐĐ.Thích Định Tuệ đã phát biểu động viên các hộ nghèo phấn đấu khắc phục khó khăn trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế, từng bước vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống, đồng thời chung tay với cộng đồng, xã hội tích cực bảo vệ môi trường xã hội, thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và xây dựng mục tiêu quốc gia về nông thôn mới. 

Được biết số tiền trên số tiền trên do ĐĐ.Thích Định Tuệ, phật tử chùa Phúc Thành, chùa An Thái và Công ty TNHH Toàn Thắng cùng đóng góp. 

Hữu Tình – Hồng Nga
Hữu Tình
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z