Phật Giáo

Nghệ An: Trao 300 suất quà cho hộ nghèo

Thứ năm, 18/11/2013 | 14:13

Chiều ngày 13/10/Quý Tỵ (15/11/2013), ĐĐ.Thích Tâm Thành - Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Nghệ An đại diện cho chư tăng, phật tử chùa Hoàng Pháp (Tp.HCM) cùng với phật tử Nghệ An đã có chuyến thăm và tặng quà cho 300 hộ nghèo đồng bào dân tộc tại xã Châu Hội và Châu Nga, huyện Quỳ Châu.

Tại 2 xã đoàn đã trao 300 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng (gồm mì tôm, chăn ấm và tiền mặt) cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 150 triệu đồng.  

Đây là một trong những hoạt động nhân đạo từ thiện được phối hợp tổ chức định kỳ hàng năm của chư tăng chùa Hoàng Pháp (Tp.HCM) và các phật tử 2 chùa Phúc Lạc và Cổ Am do ĐĐ.Thích Tâm Thành làm trụ trì.
 ĐĐ.Thích Tâm Thành trao quà cho hộ nghèo 
Tại đây thay mặt cho đoàn từ thiện  ĐĐ.Thích Tâm Thành đã phát biểu động viên các hộ nghèo phấn đấu khắc phục khó khăn trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế, từng bước vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống đồng thời chung tay với cộng đồng, xã hội tích cực bảo vệ môi trường xã hội, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.
 
Được biết số tiền trên do ĐĐ.Thích Tâm Minh và phật tử chùa Hoằng Pháp, Úc châu ủng hộ.

Hữu Tình

Hữu Tình
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z