Phật Giáo

Nghệ An: Trao trên 200 suất quà cho người khiếm thị

Thứ năm, 16/04/2016 | 20:53

Chiều ngày 16/04/2016, tại Hội người mù huyện Nam Đàn (Nghệ An) Nhóm phật tử từ thiện Nguyên Quang (TPHCM), chùa Phước Hưng (Đồng Tháp) đã tổ chức thăm và trao quà cho người khiếm thị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa huyện Nam Đàn. 

Tại đây, đoàn từ thiện và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên người khiếm thị cố gắng vượt qua khó khăn, mặc cảm trong cuộc sống, đồng thời trao tận tay 140 phần quà cho người khiếm thị là hội viên hội người mù huyện Nam Đàn, mỗi suất trị giá 250.000 nghìn đồng, bao gồm tiền mặt, mì gói.
 
Thay mặt Hội, ông Trần Đình Kỳ Chủ tịch Hội người mù huyện Nam Đàn  đã cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của đoàn từ thiện. Đồng thời cũng mong muốn ngày càng có nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp có tấm lòng vàng  ủng hộ, giúp đỡ để người khiếm thị yên tâm vui sống.

Trước đó, trong buổi sáng cùng ngày Đoàn từ thiện đã phối hợp với Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Nông Cống (Thanh Hóa)  tổ chức trao 70 suất quà  cho 70  cựu TNXP thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà gồm trị giá 300.000đ.

Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự biết ơn, quan tâm, sẻ chia của Đoàn từ thiện với các Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, góp phần động viên tinh thần để họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.  

Hữu Tình
Hữu Tình
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z