Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 24/09/2013, 15:41 PM

Nha Trang: Chùa Linh Quang tổ chức Đêm Văn nghệ "Quay về tuổi thơ"

Tối ngày 18/08/Quý Tỵ (22/09/2013), tại chùa Linh Quang (Đồng Rọ) thôn Vĩnh Xuân, xã Vĩnh Thái, Tp.Nha Trang tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Đêm Văn nghệ “Quay về tuổi thơ” và tặng 300 phần quà cho trẻ em học giỏi, trẻ em nghèo vui tháng Trung thu...

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

 MC giới thiệu chương trình Đêm Văn Nghệ Quay Về Tuổi Thơ

Tham dự có TT.Thích Quảng Tâm - trụ trì chùa Linh Quang, ĐĐ.Thích Nhuận Thanh - Giám tự và quý Thầy, các chú sứ giả chùa Linh Quang cùng đông đảo phật tử, cha mẹ các cháu và khoảng 300 cháu thiếu nhi.

Nhóm múa Thiên Thần xuất hiện

Mở đầu chương trình văn nghệ TT.Thích Quảng Tâm nói về ý nghĩa Tết Trung thu, câu chuyện Hằng Nga, chú Cuội và chúc các cháu hiếu thảo với cha mẹ, là người con ngoan, là học trò giỏi.

Hằng Nga - chú Cuội giao lưu cùng các cháu

Đêm Văn nghệ “Quay về tuổi thơ” tại chùa Linh Quang được sự hộ trợ của nhóm Văn nghệ sĩ, nhóm múa thiên thần tại Nha Trang tổ chức sinh động với nhiều nội dung phong phú, lôi cuốn, hấp dẫn, vui nhộn như: múa lân, rước cổ Trung thu, hoạt náo chị Hằng và chú Cuội, múa, hát, đố vui có thưởng và kết thúc bằng tiết mục hấp dẫn phá cổ Trung thu. 

Đêm Văn nghệ đã để lại nhiều  ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu thiếu niên nhi đồng và các bậc cha mẹ  ở vùng nông thôn đồng chua, nước mặn, xa xôi, hẻo lánh Đồng Rọ.
Hát mừng Trung thu
TT.Thich Quảng Tâm trao thưởng cho các háu trả lời đúng
Nhóm múa lăng quăng xuất hiện
TT.Thích Quảng Tâm chia sẻ ý nghĩa Tết Trung thu và chúc mừng các cháu
Các cháu háo hức tham gia đố vui có thưởng

Trí Bửu
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

HomeAZ 16/09/2020, 08:39

Nhà Chán được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản. Phảng phất trong từng chi tiết và vật liệu là kiến trúc Việt cũ mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen, từ đó tạo nên một tổng thể hài hòa.

Bức thư pháp Tâm Kinh lớn nhất thế giới được tạo nên từ cô gái Down

Phật sự địa phương 12:12 22/09/2020

Năm 2018, tại chùa Ryoun-ji - Nhật Bản đã thực hiện trưng bày bức thư pháp Tâm Kinh được cho là lớn nhất thế giới, thu hút được hơn 400 nghìn người đến chiêm ngưỡng. Đặc biệt họ đều bất ngờ bởi người tại nên bức thư pháp đặc biệt này lại là cô Shoko Kanazawa, một người Nhật mắc hội chứng Down.

Sống theo lời Phật: con dao trong tâm

Phật sự địa phương 10:37 22/09/2020

Tâm thiện hay bất thiện đều do hoàn cảnh và môi trường sống của chúng ta huân tập thành. Trong mỗi người ai cũng hiện hữu con dao trong tâm, thế nên để cải tạo tâm, bước đầu tiên là ta phải học Phật.

Angela Phương Trinh một lòng hướng đạo, từ bỏ hình ảnh trên thảm đỏ

Phật sự địa phương 09:39 22/09/2020

Trước khi lựa chọn con đường hướng đạo ăn chay trường, Angela Phương Trinh ngoài những vai diễn để đời cô còn không ít lần tạo dấu ấn đậm nét trên thảm đỏ.

Hãy ăn chay vì sự sống của muôn loài

Phật sự địa phương 09:25 22/09/2020

Nếu quý vị nhìn thấy hình ảnh của một chú cá đã mất đi gần hết thân thể vẫn cố gắng duy trì sự sống thì chắc hẳn sẽ cảm thấy thương xót và nghĩ về quyền được sống của các sinh mệnh khác.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo