Phật Giáo

Nha Trang: Chùa Linh Quang tổ chức Đêm Văn nghệ "Quay về tuổi thơ"

Thứ năm, 24/09/2013 | 15:41

Tối ngày 18/08/Quý Tỵ (22/09/2013), tại chùa Linh Quang (Đồng Rọ) thôn Vĩnh Xuân, xã Vĩnh Thái, Tp.Nha Trang tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Đêm Văn nghệ “Quay về tuổi thơ” và tặng 300 phần quà cho trẻ em học giỏi, trẻ em nghèo vui tháng Trung thu...

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

 MC giới thiệu chương trình Đêm Văn Nghệ Quay Về Tuổi Thơ

Tham dự có TT.Thích Quảng Tâm - trụ trì chùa Linh Quang, ĐĐ.Thích Nhuận Thanh - Giám tự và quý Thầy, các chú sứ giả chùa Linh Quang cùng đông đảo phật tử, cha mẹ các cháu và khoảng 300 cháu thiếu nhi.

Nhóm múa Thiên Thần xuất hiện

Mở đầu chương trình văn nghệ TT.Thích Quảng Tâm nói về ý nghĩa Tết Trung thu, câu chuyện Hằng Nga, chú Cuội và chúc các cháu hiếu thảo với cha mẹ, là người con ngoan, là học trò giỏi.

Hằng Nga - chú Cuội giao lưu cùng các cháu

Đêm Văn nghệ “Quay về tuổi thơ” tại chùa Linh Quang được sự hộ trợ của nhóm Văn nghệ sĩ, nhóm múa thiên thần tại Nha Trang tổ chức sinh động với nhiều nội dung phong phú, lôi cuốn, hấp dẫn, vui nhộn như: múa lân, rước cổ Trung thu, hoạt náo chị Hằng và chú Cuội, múa, hát, đố vui có thưởng và kết thúc bằng tiết mục hấp dẫn phá cổ Trung thu. 

Đêm Văn nghệ đã để lại nhiều  ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu thiếu niên nhi đồng và các bậc cha mẹ  ở vùng nông thôn đồng chua, nước mặn, xa xôi, hẻo lánh Đồng Rọ.
Hát mừng Trung thu
TT.Thich Quảng Tâm trao thưởng cho các háu trả lời đúng
Nhóm múa lăng quăng xuất hiện
TT.Thích Quảng Tâm chia sẻ ý nghĩa Tết Trung thu và chúc mừng các cháu
Các cháu háo hức tham gia đố vui có thưởng

Trí Bửu
Trí Bửu
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z