Phật Giáo

Nha Trang: Chùa Linh Thứu tặng 500 phần quà cho trẻ em nghèo

Thứ năm, 20/09/2013 | 09:37

Tối 15/08/Quý Tỵ (19/09/2013) tại chùa Linh Thứu số 171 đường Ngô Gia Tự, Tp.Nha Trang tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra vui hội “Đêm Trăng Tròn Cho Em 2013”.

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Tham dự có TT.Thích Quảng Tâm trụ trì chùa Linh Thứu, Ban Đại Diện, Đạo tràng niệm Phật, các bậc cha, mẹ và khoảng 300 cháu thiếu nhi học giỏi, trẻ em nghèo.

Hoạt cảnh Thầy trò Đường Tăng đi thỉnh Kinh

Mở đầu chương trình TT.Thích Quảng Tâm nói về ý nghĩa Tết Trung thu và chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi.

Đến với “Đêm trăng tròn cho em” tại chùa Linh Thứu, chị Hằng, chú Cuội có thật, các cháu được vui chơi, quây quần bên chị Hằng, chú Cuội. Được chị Hằng, chú Cuội tặng quà mỗi khi các em hát hay, trả lời câu đố đúng.  Tiếng cười vui trên khuôn mặt rạng rỡ các em như xua bớt đi phần nào những nỗi vất vả mà các em đang phải chịu đựng hàng ngày.

Vui hội “Đêm Trăng Tròn Cho Em” thật vui nhộn, sinh động với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn như: Múa lân, rước cỗ Trung thu, văn nghệ, hát cho nhau nghe,  giao lưu chị Hằng và chú Cuội, hoạt cảnh tiểu phẩm thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, đố vui, phát quà Trung thu… đã để lại nhiều  ấn tượng đẹp trong lòng các cháu và những người tham dự.

TT.Thích Quảng Tâm cho biết nhà chùa đã tặng 300 phần quà các cháu vui Trung thu tại chùa Linh Thứu, và tặng 200 phần quà cho các cháu trẻ em nghèo tại chùa Phú Quang, chùa Phước Thiện, chùa Địch Quang, Mái ấm Anh Đào… tạo điều kiện để các cháu vùng sâu, vùng xa, các cháu nghèo, khó khăn được vui Tết Trung thu đầm ấm.

Đông đảo các cháu háo hức vui hội Đêm Trăng Tròn Cho Em

Trí Bửu
Trí Bửu
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z