Phật Giáo

Nhân ngày Báo chí Việt Nam 21/06: BTG Chính phủ chúc mừng TBT Tạp chí NCPH

Thứ năm, 17/06/2016 | 10:37

Chiều ngày 12/05/Bính Thân (16/06/2016) tại Tổ đình Liên Phái (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) Ban Tôn giáo Chính phủ đã tới chức mừng HT.Thích Gia Quang, Trưởng Ban TTTT T.Ư GHPGVN, Tổng Biên tập Tạp chí NCPH nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/06.

 
Thay mặt Ban Tôn giáo Chính phủ (BTGCP) ông Ngô Mạnh Hùng, Giám đốc Trung tâm Thông tin gửi lời chúc mừng ngày Nhà báo Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn có sự phối hợp thường xuyên hơn nữa giữa các đơn vị báo chí truyền thông của BTGCP và Ban TTTT T.Ư GHPGVN trong công tác thông tin tuyên truyền nhằm giúp tín đồ và đại chúng có được những thông tin nhanh, phong phú, chính xác...
 
Buổi tiếp chuyện thân mật, HT.Thích Gia Quang cũng đã chia sẻ những công tác thông tin truyền thông của Ban TTTT T.Ư GHPGVN cũng như Tạp chí NCPH nơi Hòa thương làm Tổng Biên tập, đồng thời khẳng định những kết quả của công tác thông tin truyền thông của GHPGVN đạt được một phần là nhờ những chủ trương, chính sách đúng đắn của Nhà nước, sự quan tâm BTGCP.

Hòa thượng đã gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của Ban Tôn giáo Chính phủ tới cá nhân Hòa thượng và những người làm công tác truyền thông Phật giáo.

Anh Minh 
Anh Minh
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z