Phật Giáo

Ninh Bình: Đóng góp ý kiến vào Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992

Thứ năm, 06/03/2013 | 11:50

Thượng tọa Thích Thọ Lạc, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Ninh Bình đóng góp ý kiến ở Điều 46 của Dự thảo: Mọi người có quyền được sống trong môi trường trong lành. Mọi người có nghĩa vụ bảo vệ môi trường.

Ngày 5/3/2013, tại hôi nghị đóng góp ý kiến của chức sắc các tôn giáo vào Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 do UBMTTQ huyện Kim Sơn phối kết hợp với Ban Dân vận huyện ủy tổ chức

Hội nghị có sự tham sự của đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, HĐND huyện, Thường trực Huyện ủy cùng đông đảo các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Hội nghị cũng lắng nghe và ghi nhận nhiều đóng góp, ý kiến quan tâm đến quyền con người. Thượng tọa Thích Thọ Lạc , Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Ninh Bình đóng góp ý kiến ở Điều 46 của Dự thảo: Mọi người có quyền được sống trong môi trường trong lành. Mọi người có nghĩa vụ bảo vệ môi trường. 

Cùng những ý kiến đóng góp khác của các vị như: Đại đức Thích Thanh Trụ, Phó ban Đại diện Phật giáo huyện Kim Sơn có ý kiến sửa đổi "Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí và chịu trách nhiệm trước pháp luật với những sáng tác, phát ngôn và hành động của mình..."


Bình An (tổng hợp)
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z