Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 06/11/2014, 17:05 PM

"Nóng & Lạ" - dải giờ mới hấp dẫn trên kênh An Viên

Bất ngờ, cuốn hút, hấp dẫn và mới lạ - đó là những yếu tố mà người xem truyền hình sẽ  bắt gặp ở “Nóng & Lạ”, một chương trình mới trên kênh An Viên của Truyền hình An Viên, bắt đầu phát sóng số đầu tiên từ ngày 1/11/2014.

Khai thác những vấn đề lạ, nóng bỏng, hấp dẫn, kỳ bí, lôi cuốn trong xã hội nhưng dưới góc nhìn nhân văn là những chương trình trong dải giờ mới “Nóng & Lạ” trên kênh An Viên.

Yếu tố “lạ” của chương trình nhằm đem đến cho khán giả những khám phá mới mẻ, thú vị với cái nhìn khách quan, khoa học.

Tiêu chí của các chương trình trong dải giờ là “nóng”, bám sát dư luận xã hội với góc nhìn mới, đa chiều nhưng vẫn đậm chất nhân văn. 

"Nóng & Lạ" - Dải giờ mới hấp dẫn trên kênh An Viên của Truyền hình An Viên 
Đạo diễn Đặng Hồng Việt - Chủ nhiệm kênh An Viên - cho biết: “Chương trình đề cập đến các vấn đề nóng, mới lạ, đảm bảo tính thời sự của các sự kiện diễn ra hàng ngày trong đời sống. Điểm đặc biệt của chương trình này khi triển khai thực hiện đó là các vấn đề, chủ đề khai thác được nhìn nó dưới góc độ của các giá trị văn hóa, đạo đức”. 

Dải giờ này gồm hai nhóm nội dung chính: Không Thể & Có Thể, Thời Luận An Viên. Điểm nhấn của chương trình là sê ri bí ẩn từ cuộc sống và thiên nhiên; khả năng phi thường của con người; những món quà kỳ diệu của cuộc sống.

Chương trình có thời lượng 45 phút, khán giả có thể trải nghiệm nhiều cảm xúc, đi từ ngạc nhiên đến bất ngờ.

Đầu tháng 11/2014, khán giả sẽ được thưởng thức hành trình “Trải nghiệm những ngôi nhà ma ở Việt Nam”. Một ngôi nhà hoang có ma. Đó là tin đồn, mê tín hay sự thật huyền bí? Nhóm phóng viên đã trải nghiệm một đêm như thế nào ở nơi núi rừng âm u, tĩnh mịch? Trong ngôi nhà hoang, camera của họ ghi lại được những điều gì bất ngờ? 

Bên cạnh chương trình “Trải nghiệm những ngôi nhà ma ở Việt Nam”, còn nhiều chương trình thú vị khác như: Nhiếp ảnh gia mù, Bí ẩn mó nước thần, Cả làng chung một quan tài....  Tất cả có trong dải giờ Nóng & Lạ, phát sóng lúc 20h15 – 21h hàng ngày, trên kênh An Viên của Truyền hình An Viên.

Nóng & Lạ hứa hẹn một chương trình truyền hình ấn tượng, mang đến món ăn tinh thần mới, lạ cho khán giả. 

Theo truyenhinhanvien.vn
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Di Lặc bài trí trong nhà sao cho hợp lý?

Tượng Phật Di Lặc bài trí trong nhà sao cho hợp lý?

HomeAZ 30/09/2020, 15:17

Tượng Phật Di Lặc được bài trí trong nhà ở không chỉ giúp mang bình an, an lạc tới gia đình mà còn giúp gia chủ bày tỏ lòng thành kính đối với chư Phật, học theo hạnh các ngài để sống tốt từng ngày.

Chú Đại Bi: Hòa thượng Tuyên Hóa giảng giải từ câu 21 đến 30

Văn hóa 10:11 30/09/2020

Quý Phật tử được nghe biết tên của chú Đại Bi lại còn được trì tụng thần chú với một lòng chí thành, thật là một cơ hội trăm ngàn vạn kiếp mới có một lần, rồi lại được thiện tri thức chỉ dẫn, cách thức đọc tụng, thọ trì, tu trì nữa. Lành thay cho quý Phật tử!

Ý nghĩa của tín ngưỡng Dược Sư

Văn hóa 09:31 30/09/2020

Tín ngưỡng Dược Sư là một hình thái tín ngưỡng về một cõi Tịnh độ, nó tạo nên ý nghĩa trung tâm của kinh Dược Sư. Tín ngưỡng này được hình thành ngay vào thời kỳ đầu khi đạo Phật truyền vào Trung Quốc.

Chùa Minh Đạo cùng trẻ em tàn tật mồ côi đón Trung thu

Văn hóa 08:52 30/09/2020

Sáng ngày 28/9, chư Tăng và Phật tử chùa Minh Đạo (Quận 3, Tp.HCM) đã tổ chức lễ hội Tết Trung Thu cho các bé khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè, quận Bình Thạnh.

Học tinh thần bố thí cao thượng của Bồ Tát

Văn hóa 08:49 30/09/2020

Tất cả mười phương chư Phật đều bắt đầu con đường giác ngộ bằng một hạnh đầu tiên là bố thí. Cũng vậy, một ngàn vị Phật quá khứ của hiền kiếp, mỗi vị trong lúc phát Bồ đề tâm (tức tâm cầu thành Phật) lần đầu tiên, đều là đang bố thí cúng dường cho một đức Phật nào đó.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo