Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ hai, 14/07/2014, 15:18 PM

Nụ cười trẻ thơ trong khuôn viên chùa Linh Ứng (Nam Định)

Cùng ngắm những khoảnh khắc đáng yêu của trẻ em để thấy yêu đời và yêu lắm những mầm non xinh xắn của trái đất. Hãy nâng niu, chăm sóc và bảo vệ trẻ em vì chúng rất mong manh, ngây thơ và đáng yêu vô cùng.

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi tham dự chương trình trao quà từ thiện của BTC chương trình Đại lễ Vu Lan với Phật tử & Doanh nhân do Ban TTTT T.Ư GHPGVN kết hợp với công ty Cổ phần Truyền thông Miền Bắc tổ chức tại chùa Linh Ứng (Nam Định) ngày 12/07/2014, đó là những nụ cười, những ánh mắt trong sáng vô ngần của các em nhỏ mồ côi, khuyết tật, những người già không nơi nương tựa hiện đang sống tại chùa.
Ánh mắt trong sáng
Những nụ cười dường như xóa tan mọi khoảng cách của những người lạ từ nơi khác đến chia sẻ bởi những tấm lòng hảo tâm đối với các em. Những nụ cười dường như xóa tan mọi suy tư, lo lắng nơi phố phường nhộn nhịp.
Vẻ ngây thơ đáng yêu
 
Cùng ngắm những khoảnh khắc đáng yêu của trẻ em để thấy yêu đời và yêu lắm những mầm non xinh xắn của trái đất. Hãy nâng niu, chăm sóc và bảo vệ trẻ em vì chúng rất mong manh, ngây thơ và đáng yêu vô cùng.

Số phận bất hạnh không làm tắt đi những nụ cười của các em!
Nụ cười "an lạc"
Cùng đua nhau...cười
 
Những bẽn lẽn ban đầu
Giờ là cười và...
...tự tin tạo dáng

Hoàng Anh

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Quan Âm ẩn mình dưới nước ở Phú Yên

Ảnh 09:37 19/02/2020

Tọa lạc tại thôn Mỹ Quang Nam, một làng chài nghèo thuộc xã An Chấn, huyện Tuy An tỉnh Phú Yên – Chùa Thanh Lương chính là nơi có bức tượng Phật Quan Âm ẩn mình dưới nước độc lạ.

Buông xả phiền não theo lời Phật dạy

Ảnh 09:26 19/02/2020

Trong cuộc sống, khi cảm thấy quá mệt mỏi và căng thẳng, nhiều người tìm tới nguồn cội tâm linh bằng cách đi chùa lễ Phật cầu may, cầu an hoặc đọc sách Phật với mong muốn tìm được sự bình an và giải tỏa bế tắc.

'Bà ngoại' lượm ve chai và ba đứa cháu không xin mà có

Ảnh 09:10 19/02/2020

Bảy năm nay, một người phụ nữ lưu lạc xứ người, ở nhà thuê, làm đủ việc, lượm ve chai, tết cũng không thể về quê, chỉ để cưu mang 3 đứa trẻ không nơi nương tựa. Và coi mình là bà ngoại tụi nhỏ...

Nguồn gốc của thói quen ganh tỵ

Ảnh 09:09 19/02/2020

Tính vị kỷ là nguồn gốc của lòng ganh ghét. Khi chưa được giác ngộ đạo Phật, hầu như gần hết con người trên thế gian này đều mắc chứng bệnh ganh ghét, đố kỵ ngoại trừ các vị đại Bồ tát.