Phật Giáo

Phật giáo Đài Loan nhận giải thưởng của tổng thống Philippines

Thứ năm, 24/12/2016 | 09:59

Ngày 21/11/Bính Thân (19/12/2016), Hội Từ tế Công đức Phật giáo có trụ sở tại Đài Loan đã được Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte trao giải thưởng tại thủ đô Manila, ghi nhận những đóng góp của Hội cho người lao động nhâph cư Philippines tại Đài Loan.

Hội Từ tế Công đức Phật giáo Đài Loan nhận giải thưởng của Tổng thống Philippines (By Central News Agency) 
Theo Văn phòng Tổng thống Philippines - Giải thưởng Tổng thống cho cá nhân người Philippines và các tổ chức nước ngoài hai năm một lần, được dành cho các cá nhân và tổ chức có trụ sở tại nước ngoài có công trong việc phục vụ người Philippines, việc cứu trợ không vụ lợi, các chương trình phục hồi, và phát triển quốc gia, hoặc những người xuất sắc trong lĩnh vực hoặc nghề nghiệp của họ. 

Hội Từ tế Công đức Phật giáo là một trong số 23 tổ chức, cá nhân được nhận giải thưởng năm nay.

Ông Mario Molina, Giám đốc Văn phòng mở rộng thành phố Cao Hùng, thuộc Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Manila (MECO) tại Đài Loan tại Đài Loan, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Manila đã trao giải thưởng cho Hội Từ tế Công đức Phật giáo để tỏ lòng tri ân của Philippines đối với Hội.

Ông Mario Molina nói: “Qua nhiều năm, Hội Từ tế Công đức Phật giáo đã cung cấp hỗ trợ nhân đạo và tinh thần cho nhiều lao động Philippines nhập cư tại Đài Loan”.

Theo Manila, hơn 10% người Philippines đang làm việc ở ngoại quốc, bao gồm Đài Loan.

Vân Tuyền (Nguồn: Đài Loan Anh văn tân văn)
Vân Tuyền
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z