Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 29/12/2014, 11:05 AM

Phật giáo Hàn Quốc xây dựng trường ở châu Phi

Tháng cuối năm 2014, lãnh đạo Thiền phái Tào Khê tiếp tục góp quỹ đầu tư xây dựng Lớp học Công nghệ cao nông nghiệp tại châu Phi. Qua một buổi Lễ phát động tại Cung Văn hóa, đã góp quỹ được 10 triệu Won.

Hòa thượng Jasung, Viện trưởng Thiền phái Tào Khê, Phật giáo Hàn Quốc nói: “Xin chân thành tri ân tất cả những tấm lòng vàng của quý vị, với sự hỗ trợ quý ân nhân trong việc đầu tư giáo dục ở Châu Phi".
 
Hòa thượng Jasung, Viện trưởng Thiền phái Tào Khê, Phật giáo Hàn Quốc tặng quà cho Tấm lòng vàng, Yeom Kyung -yup, Giám đốc Trung tâm thể thao bóng chày Heroes Nexen.

Kinh tế Tanzania phụ thuộc vào nông nghiệp (chiếm một nửa GDP) chiếm 90% nhân lực. Nông nghiệp là nguồn cung cấp chủ yếu cho thu nhập quốc dân và chiếm 85% lượng hàng xuất khẩu, nhưng kỹ thuật canh tác lạc hậu, sản lượng thấp nên hàng năm phải nhập khẩu lương thực… Cơ giới hóa chỉ tập trung ở các nông trường, đồn điền, trang trại của tư bản ngoại quốc. 
 Thượng Tọa Jayong, Trụ trì Chùa Cực Lạc chia sẻ Chương trình với phật tử Lee Soo-geun, diễn viên hài
Số ngân Quỹ của Tổ đình Tào Khê, Tp. Seoul đã góp được
Số ngân Quỹ của Tổ đình Phụng Ân, quận Gangnam-gu, Tp.Seoul đã góp được
 
Hòa thượng Jasung, Viện trưởng Thiền phái Tào Khê, Phật giáo Hàn Quốc, trao quà cho mẹ của Bae Sang-moon, (Đại sứ Bae Sang-moon được bổ nhiệm là nhà tài trợ chính thức của hãng xe Italy Maserati).

Hòa thượng Jasung, Viện trưởng Thiền phái Tào Khê Hàn Quốc cho biết: “Gần như hoàn tất với thiết kế tổng thể của Dự án xây dựng trường học tại các tiểu bang Cộng hòa Thống nhất Tanzania, châu Phi, thông qua quá trình chọn nhà thầu, trong sự thi công đóng góp bắt đầu vào năm tới và sẽ hoàn thiện theo kế hoạch 2015".

Thích Vân Phong

TIN LIÊN QUAN

Cúng dường đúng pháp và lợi ích của cúng dường Tam bảo

Quốc tế 15:40 02/04/2020

Cúng dường Tam bảo được lợi ích tùy tâm niệm người Phật tử. Nếu vì mình và thân thuộc mình mà cúng dường, phước đức cũng theo tâm lượng hẹp hòi ấy. Nếu vì Tam bảo thường còn và lợi ích chúng sinh, phước đức sẽ theo tâm lượng rộng rãi thênh thang này.

Hạnh chia sẻ vì lợi ích tha nhân

Quốc tế 15:36 02/04/2020

Chuyện xưa kể rằng, ở một làng nọ có một gia đình nghèo, cha mẹ phải làm việc vất vả cả ngày với công việc làm thuê mướn nặng nhọc, nhà có bốn chị em còn nhỏ tự chăm sóc lẫn nhau.

Làm sao để tâm được thanh tịnh khi niệm Phật?

Quốc tế 15:27 02/04/2020

Chúng ta đã quy hướng về Phật pháp, đã chọn pháp môn niệm Phật để hành trì, chúng ta đã củng cố niềm tin và cảnh sách nhau về lý vô thường để cùng nhau tinh tấn.

Việt Nam sang giai đoạn mất dấu F0, cả nước hãy ở yên tại chỗ

Quốc tế 14:30 02/04/2020

Hiện tại đã có những ổ dịch không tìm được bệnh nhân số 0, nguy cơ lây ra cộng đồng rất cao nên mọi người dân hãy ở yên tại chỗ.