Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ sáu, 13/02/2015, 06:24 AM

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm và tặng quà từ thiện tại Hà Nam

Buổi lễ được thành tựu viên mãn trong không khí hân hoan đón chào Xuân mới. Đại diện doanh nghiệp hai miền Bắc - Nam, ai cũng mừng vui khôn tả trong một buổi sáng tràn đầy ý nghĩa.

Hòa chung không khí mừng đất nước đổi mới, mừng Xuân Ất Mùi 2015, sáng ngày 12/2/2015 nhân dân tỉnh Hà Nam cùng huyện Lý Nhân vinh dự được đón bà Nguyễn Thị Doan - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam cùng các đại biểu doanh nghiêp như Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Công ty Khóa Việt - Tiệp, Công ty Du lịch Top Ten Travel, Công ty TM&DV Thiên Nam Hòa, Công ty Vận tải Vũ Mừng, Công ty Đại Phúc Toàn, Công ty Thiên Phúc, Tạp chí Phật giáo & Doanh nhân, Công ty Bánh kẹo Bảo Hưng, Nhà thuốc Tư nhân Dược thảo, Công ty CPĐTPTTM Hưng Phú, Tạp chí Nghiên cứu Phật học đã về thăm, tặng quà và chúc Tết.


325 phần quà, có tổng trị giá hơn 300 triệu đồng đã được trao cho 325 neo cảnh trên địa bàn huyện Lý Nhân gồm những hộ nghèo là người cao tuổi, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, những em học sinh nghèo vượt khó…

Cùng với sự chăm lo của Đảng, Nhà nước, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã góp phần tương trợ cùng người có công, người nghèo, cận nghèo, các cụ người cao tuổi huyện Lý Nhân với số tiền gần 6 tỷ đồng và 206 tấn gạo.

Bên cạnh đó, đến nay, các tổ chức, cá nhân cũng góp phần không nhỏ, cùng chia sẻ tâm lòng tới các chương trình từ thiện, vì người nghèo của huyện Lý Nhân với số tiền gần 1 tỷ đồng.

Tham dự buổi lễ lần này, có đoàn từ thiện, đại diện khối doanh nhân Sài Gòn do Thầy Thích Truyền Tứ, trụ trì chùa Huyền Trang làm trưởng đoàn.

Buổi lễ được thành tựu viên mãn trong không khí hân hoan đón chào Xuân mới. Đại diện doanh nghiệp hai miền Bắc - Nam, ai cũng mừng vui khôn tả trong một buổi sáng tràn đầy ý nghĩa.

Những hình ảnh ghi nhận:

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan chúc mừng năm mới đại diện UBND huyện Lý Nhân

Ông Mai Tiến Dũng, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam trao quà mừng năm mớiPhó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm hỏi, tặng quà các cụ già có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Bà Lã Thị Lan, đại diện doanh nhân Tp.HCM chúc mừng năm mới Phó Chủ tịch nước

Thành tựu một buổi sáng ấm áp và tràn đầy ý nghĩa


Thường Nguyên

TIN LIÊN QUAN

13 xu hướng thiết kế nội thất không hề tạo ra sự ấm cúng

13 xu hướng thiết kế nội thất không hề tạo ra sự ấm cúng

HomeAZ 07/04/2020, 09:00

Khi lựa chọn bất kỳ xu hướng thiết kế nội thất nào bạn cũng nên nhớ rằng ngôi nhà là nơi bạn dành rất nhiều thời gian cho nó. Vì thế nó cần là 1 nơi ấm cúng và tiện nghi.

Khái niệm Pháp trong Phật giáo

Gieo mầm thiện 16:35 08/04/2020

Thuật ngữ Pháp cũng được kết hợp với thuật ngữ Vinaya (luật), và hình thành nên cụm từ Pháp-Luật (Dhamma-Vinaya), chỉ cho giáo pháp và những giới luật được đức Phật thuyết giảng và chế định cho những đệ tử của Ngài thực hành theo.

Công đoàn Ngành GD&ĐT Thừa Thiên Huế chung tay hỗ trợ chống dịch COVID-19

Gieo mầm thiện 16:11 08/04/2020

Công đoàn ngành GD&ĐT Thừa Thiên Huế đã chung tay, tích cực hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 bằng những hành động thiết thực, hiệu quả.

GĐPT Kỳ Hoàn tặng quà người khó khăn trong mùa dịch Covid-19

Gieo mầm thiện 15:56 08/04/2020

GĐPT Kỳ Hoàn (sinh hoạt tại Tổ đình Long Khánh, Tp. Quy Nhơn) nhận thấy sự khó khăn của những người bán vé số bị ảnh hưởng do cách ly toàn xã hội, Ban Huynh Trưởng GĐPT Kỳ Hoàn đã vận động kêu gọi, trao tặng 40 phần quà với tổng trị giá gần 15 triệu đồng cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thêm 4 ca COVID-19 khỏi bệnh tại Việt Nam trong ngày 8/4

Gieo mầm thiện 15:42 08/04/2020

Tính đến thời điểm này tại Việt Nam, đã có 126 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh.