Phật Giáo

Quảng Bình: Hội Sư nghiệp Từ thiện Minh Đức trao tặng quà Tết người nghèo

Thứ năm, 20/01/2014 | 09:47

Dưới sự hướng dẫn của TT.Thích Giải Hiền, Hội Sự Nghiệp Từ Thiện Minh Đức - Chùa Trung Lâm đã triển khai chương trình “Tết ấm lòng mùa xuân về” lần thứ 5 trao tặng quà Tết dành cho bệnh nhân phơi nhiễm chất độc màu da cam, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bà con vùng lũ đón xuân Giáp Ngọ 2014

Được biết chương trình chia thành hai đợt triển khai. Theo đó, trong đợt 1, Hội Sự nghiệp Từ thiện Minh Đức đã chia sẻ 250 phần quà cho đồng bào nghèo vùng lũ xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Mỗi phần quà trị giá 320 nghìn đồng bao gồm: Gạo, dầu ăn, bánh, kẹo và phong bao tiền mừng Tết.
 
 
Đợt 2, các thành viên trong Ban tổ chức chương trình đã dành tặng 60 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và phơi chất độc mầu da cam xã Tân Xã, xã Thạch Hòa và xã Hạ Bằng huyện Thạch Thất, Hà Nội. Mỗi phần quà trị giá 320 nghìn đồng gồm: Mì gói, dầu ăn, bánh, kẹo và phong bao tiền mừng Tết.
 
 
 
Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng của những người con Phật hướng đến việc sẻ chia, mong muốn giúp đỡ được phần nhỏ tới các hoàn cảnh khó khăn khi mùa xuân đang về với mọi người, mọi nhà.

Nguyên Tấn - Nguyễn Mạnh Hùng
Nguyên Tấn - Nguyễn Mạnh Hùng
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z