Phật Giáo

Quảng Nam: BTS PG Phú Ninh khai mạc khóa tu “Tăng trưởng thiện nghiệp”

Thứ năm, 16/07/2016 | 09:45

Chiều ngày 12/06/Bính Thân (15/7/2016), BTS GHPGVN huyện Phú Ninh đã khai mạc khóa tu “Tăng trưởng thiện nghiệp” dành cho hơn 400 cư sĩ phật tử trong toàn huyện tại chùa Minh Cẩm, xã Tam Phước, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

ĐĐ.Thích Viên Trừng, Trưởng BTS PG huyện Phú Ninh, Trưởng BTC khóa tu phát biểu khai mạc cho biết, BTS PG huyện tổ chức khóa tu lần này nhằm hướng dẫn tín đồ phật tử trong huyện nhà, luôn luôn tinh tấn, tu tập đúng pháp, hiểu rõ Lời dạy của đức Phật để phát khởi tâm bồ đề và tưới tẩm chủng tử Phật trong nội tâm. Thông qua thời pháp, mỗi phật tử biết tu tập đời sống tâm linh, sống chánh niệm tỉnh thức để đạt được trí tuệ và đức hạnh của người con Phật.
 
Thay mặt Ban TT BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, TT.Thích Giải Quảng, Phó trưởng ban kiêm Chánh thư ký BTS PG tỉnh ban đạo từ có lời tán dương chư tôn đức trong BTS PG huyện nhà đã thực hiện đúng nhiệm vụ của giáo hội là hoằng pháp lợi sanh, tổ chức khóa tu hằng năm cho cư sĩ Phật tử trong dịp hè.

Sau lễ khai mạc, hơn 400 phật tử đã lắng nghe pháp thoại của ĐĐ.Thích Thiện Thuận, UV Thường trực ban Hoằng pháp T.Ư GH với chủ đề “Con đường hạnh phúc”, Đại đức nói rõ về con đường tu tập của các phật tử cho đúng Pháp. Tất cả đạo tràng ai nấy cũng đều hoan hỷ tiếp thu.
 
Được biết theo chương trình, khóa tu diễn ra trong 2 ngày, với nhiều chương trình như: tụng kinh, bái sám, nghe pháp, tọa thiền...

Thông Thiện - Quang Ảnh 
Ban TTTT PG Quảng Nam
Thông Thiện
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z