Phật Giáo

Quảng Nam: BTS thăm và làm việc tại huyện Bắc Trà My

Thứ năm, 14/01/2015 | 10:24

Sáng ngày 23/11/Giáp Ngọ (13/01/2015), BTS PG tỉnh do HT.Thích Thiện Thành - Phó Trưởng BTS PG tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTS PG huyện Bắc Trà My làm trưởng đoàn đến thăm lãnh đạo chính quyền tại huyện Bắc Trà My.

Thay mặt đoàn, HT.Thích Thiện Thành có lời cảm ơn đến lãnh đạo huyện trong năm qua đã tạo thuận lợi cho Phật giáo hoạt động phật sự trên địa bàn có nhiều kết quả tốt đẹp, nhất là việc tổ chức thành công Đại lễ Phật đản Vesak, các ngày lễ trọng của Phật giáo,.. hoàn thành việc giao đất xây dựng chùa Bắc Trà My. Hòa thượng mong rằng trong thời gian tới lãnh đạo huyện sẽ tiếp tục quan tâm giúp đỡ hơn nữa cho Giáo hội để hoàn thành được nhiệm vụ đề ra trong năm 2015, cụ thể như: hoàn tất thủ tục cấp phép và tiến hành xây dựng chùa, văn phòng làm việc, bổ sung nhân sự BTS PG huyện....
 

Tại buổi tiếp, ông Trần Anh Tuấn, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo từ những ngày đầu thành lập Giáo hội đến nay và ông tin tưởng trong trong thời gian tới mối quan hệ giữa Giáo hội và chính quyền sẽ gắn bó hơn nữa, hướng dẫn tín đồ sống tốt đạo đẹp đời, góp phần phát triển huyện nhà ngày càng vững mạnh.

Cùng ngày, Hòa thượng đã đến dự Hội nghị Tổng kết công tác Mặt trận huyện Bắc Trà My năm 2014.

Quang Thông - Ban TTTT Phật giáo Quảng Nam
Quang Thông
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z