Phật Giáo

Quảng Nam: Chùa Giác Nguyên trao quà cho bà con dân tộc

Thứ năm, 24/08/2017 | 08:40

Nhằm chia sẻ yêu thương đến đồng bào nghèo nhân mùa Vu Lan báo hiếu PL.2561, Hội từ thiện "Gieo hạt từ tâm" chùa Giác Nguyên (thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã vượt hơn 150km quãng đường miền núi đèo dốc để trao tận tay hơn 200 suất quà cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo tại xã Trà Vân, huyện Nam Trà My vào ngày 29/6 nhuận/Đinh Dậu (20/8/2017) vừa qua.


Mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng (bao gồm các nhu yếu phẩm, áo quần) với tổng kinh phí cho chuyến từ thiện hơn 40 triệu đồng. 

Trước khi phát quà, ĐĐ.Thích Tánh Thông, trụ trì chùa Giác Nguyên, Hội trưởng Hội từ thiện “Gieo hạt từ tâm” của chùa đã có lời hỏi thăm sức khỏe, chúc an lạc đến bà con địa phương.

Phần quà tuy không lớn nhưng gói gắm bằng tất cả tấm lòng của các phật tử đến với đồng bào nghèo dân tộc miền núi. Nhận mỗi suất quà trên tay, ai cũng đều nở nụ cười hoan hỷ.

Được biết, Hội từ thiện “Gieo hạt từ tâm” chùa Giác Nguyên được thành lập vào đầu năm 2017, hàng tháng các phật tử trong hội cùng chung vận động đóng góp tịnh tài, tịnh vật để thực hiện một chuyến từ thiện. 

Quảng Huệ
Quảng Huệ
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z