Phật Giáo

Quảng Nam: Chùa Linh Bửu phát học bổng khuyến học

Thứ năm, 22/08/2016 | 08:30

Chiều nay, ngày 19/07/Bính Thân (21/8/2016), tại chùa Linh Bửu (xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) diễn ra buổi lễ cấp phát khuyến học cho học sinh tại thôn Thạch Tân và phật tử Linh Bửu, do HT.Thích Thanh Tân, viện chủ tổ đình Linh Quang, Tp.Đà Lạt cấp phát. 

 
100 học sinh tại thôn Thạch Tân và TTNPT chùa Linh Bửu là học sinh giỏi, có thành tích xuất sắc trong năm học qua được cấp học bổng (mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng tiền mặt).
 
ĐĐ.Thích Nguyên Tâm, Phó ban Tăng sự PG tỉnh Lâm Đồng đã chuyển lời nhắn nhủ của HT.Thích Thanh Tân đến với chùa Linh Bửu và các em học sinh, phật tử: “Các con là tương lai của đất nước, vì thế hãy cố gắng phấn đấu vươn lên học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, có ích cho xã hội…”.
 
Tại buổi lễ, chư tôn đức cũng được nghe lời cảm tưởng chân thành từ các em học sinh và phật tử, các em đã gởi lời tri ân đến Hòa thượng và hứa sẽ học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của chư tôn đức và các bậc phụ huynh.

Hòa thượng Thích Thanh Tân, là người con quê hương thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng, dù đang hành đạo xa quê, nhưng Hòa thượng vẫn luôn lo nghĩ về quê nhà, nhất là các thế hệ học sinh trẻ tuổi, hằng năm vào dịp năm học mới thầy đều tài trợ 100 phần khuyến học cho học sinh tại thôn nhà và phật tử Linh Bửu.

Đức Nguyệt – Đức Dương
Đức Nguyệt – Đức Dương
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z