Phật Giáo

Quảng Nam: GĐPT huyện Quế Sơn tổ chức trại Lục Hòa 1

Thứ năm, 26/06/2016 | 07:48

Ngày 21/05/Bính Thân (25/6/2016), Ban Huynh trưởng gia đình phật tử (GĐPT) huyện Quế Sơn đã tổ chức lễ khai mạc Trại họp bạn Lục Hòa 1 tại chùa Linh Sơn (Quế Sơn, Quảng Nam).

Tham dự lễ có ĐĐ.Thích Đồng An, UV BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTS GHPGVN huyện Quế Sơn; chư tôn đức tăng, ni thành viên BTS PG huyện; các anh chị huynh trưởng trong Ban huynh trưởng GĐPT huyện cùng hơn 200 trại sinh tham dự. 

Phát biểu khai mạc Huynh trưởng Quảng Duy - Nguyễn Văn Tư, Trưởng ban huynh trưởng GĐPT huyện Quế Sơn, nêu lên tầm quan trọng của thế hệ trẻ kế thừa và phát triển GĐPT và mục đích của hội trại lần này là tạo sân chơi lành mạnh cho các em có dịp giao lưu gắn kết giữa các đơn vị. 
 
Đợt trại này toàn huyện có hơn 15 đơn vị tham gia sinh hoạt với hơn 200 trại sinh được chia ra thành 6 lều với các tên gọi theo tinh thần Lục Hòa.

Thay mặt BTS PG huyện, Đại đức Thích Đồng An ban đạo từ có lời tán dương sự nhiệt tâm, nhiệt tình của tập thể huynh trưởng cũng như trại sinh đã vì tinh thần màu lam, vì sự phát triển của thế hệ trẻ nên tổ chức hội trại. 
 
Đại đức còn nhắc nhở đến toàn thể trại sinh phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, chia sẻ của một người Phật tử, cố gắng hoàn thành tốt hội trại lần này. Mong muốn GĐPT huyện Quế Sơn ngày càng vững mạnh hơn, phát triển hơn và sống với tinh thần tốt đời đẹp đạo, xa lìa các cám dỗ cũng như các tệ nạn xã hội... 

Lễ khai mạc khép lại sau khi BTC trao cờ lưu niệm đến các đơn vị.
 

Chúc Đạt – Ban TTTT PG Quảng Nam
Chúc Đạt
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z