Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 07/08/2017, 12:14 PM

Quảng Nam: Lễ ký kết tài trợ chương trình truyền hình Phật giáo tỉnh

Sáng ngày 14/6 nhuận/Đinh Dậu (05/8/2017) tại chùa Linh Bửu (xã Tam Thăng, Tp.Tam Kỳ) Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam đã ký kết với hệ thống cửa hàng thời trang trẻ Fm Style về việc tài trợ chính chương trình Truyền hình Bản tin Phật giáo Quảng Nam QCB.

Phát biểu tại lễ ký kết, ĐĐ.Thích Viên Hải, Trưởng Ban TTTT Phật giáo tỉnh ghi nhận công đức đóng góp tích cực của Chư tôn đức và phật tử trong Ê-kíp thực hiện chương trình bản tin Phật giáo Quảng Nam QCB thời gian qua. Đồng thời gởi lời cảm ơn đến nhà tài trợ đã quan tâm ủng hộ chương trình này trong thời gian đến.

Đại diện nhà tài trợ anh Hoàng Nhật Nguyên, Giám đốc Hệ thống cửa hàng thời trang trẻ Fm Style (172 Lê Duẫn, Tp.Đà Nẵng), bày tỏ niềm vui mừng, hứa hẹn luôn sẵn sàng đồng hành với Truyền hình Bản tin Phật giáo Quảng Nam QCB, để giúp Ban TTTT PG tỉnh nhà truyền tải những hình ảnh về hoạt động phật sự của Phật giáo trong toàn tỉnh đến với mọi tầng lớp quan tâm, một cách nhanh chóng, liên tục, phong phú và đa dạng.

Theo bản ký kết, Hệ thống cửa hàng thời trang trẻ Fm Style đồng ý phát tâm cúng dường tài trợ kinh phí thực hiện chương trình Truyền hình Bản tin Phật giáo Quảng Nam QCB trong thời gian 02 năm kể từ tháng 8/2017 đến tháng 8/2019. Ngoài ra còn phát tâm tài trợ 200 áo đồng phục, dành cho các phóng viên của Ban TTTT PG Quảng Nam khi tác nghiệp.

Dịp này, Ban TTTT PG tỉnh cũng tặng bằng tuyên dương công đức cho nhà tài trợ, khởi động phát bản tin Phật giáo QCB số 10 và thực hiện các số tiếp theo…

Ban TTTT GHPGVN tỉnh Quảng Nam trực thuộc BTS PG tỉnh thành lập vào năm 2014. Ngày 04/4/2015, ban thực hiện bản tin Phật giáo Quảng Nam số đầu tiên lấy tên là Truyền hình Phật giáo Quảng Nam QCB (tên tiếng Anh là: Quang Nam Communications Buddhism, viết tắt là: QCB), đăng tải trên Website: phatgiaoquangnam.com, đã được quý độc giả trong và ngoài tỉnh quan tâm khích lệ.

Nhuận Bình - Đức Dương - Ban TTTT PG Quảng Nam
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Ngắm kiến trúc 5 ngôi chùa Khmer nổi tiếng ở miền Tây

Ngắm kiến trúc 5 ngôi chùa Khmer nổi tiếng ở miền Tây

HomeAZ 08/08/2020, 10:45

Về miền Tây Nam Bộ, du khách không nên bỏ qua 5 ngôi chùa Khmer sở hữu nét đẹp cổ kính và kiến trúc độc đáo dưới đây.

Chùa Ba Vàng kiến nghị Sở TTTT TP HCM xử lý Báo Tuổi trẻ TP HCM

Phật sự địa phương 19:31 08/08/2020

Hôm nay, Đại đức Thích Trúc Thái Minh, trụ trì chùa Ba Vàng (Quảng Ninh) tiếp tục có văn bản gởi lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông TP HCM kiến nghị xử lý Báo Tuổi trẻ TP HCM về việc đưa tin sai sự thật về nhà chùa.

Không gian thờ Việt với tranh giấy dừa - nghệ thuật trúc chỉ

Phật sự địa phương 19:28 08/08/2020

Tranh giấy dừa – nghệ thuật trúc chỉ được xem là một nét đẹp nghệ thuật dân gian đã được Mộc Gia đưa vào không gian thờ Việt vừa mang ý nghĩa tâm linh vừa tạo nên không gian thanh tịnh và tôn nghiêm.

Chuyện kể về ngôi nhà '0 đồng'

Phật sự địa phương 18:35 08/08/2020

Chúng tôi đã có mặt tại ngôi nhà đặc biệt rất khang trang, to rộng, bên trong được bố trí rất nhiều quần áo mới cùng các nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt, mì gói…Tại đây mọi người đều có thể chon cho mình 3 món thiết yếu mà không phải trả một khoản tiền nào.

Thọ giới là làm cho Phật pháp miên trường giữa thế gian

Phật sự địa phương 17:11 08/08/2020

Ngày nay Phật tử đến với giáo pháp của Phật là cốt tìm một phương pháp giải thoát an lạc; cũng như ngày xưa Phật còn tại thế, các vị cư sĩ cũng đi đến với Ngài để cầu mong sự chỉ giáo nơi Ngài, hầu đem lại cho họ một cuộc sống hạnh phúc an vui.

Từ điển Phật học