Phật Giáo

Quảng Nam, Nghệ An: Trao quà từ thiện; tặng xe lăn cho người khuyết tật

Thứ năm, 31/03/2017 | 10:35

Ngày 03/03/Đinh Dậu (30/03/2017), đoàn từ thiện gồm Chư tôn đức tăng ni, phật tử huyện Đại Lộc do ĐĐ.Thích Thắng Thiện, Trưởng BTS Phật giáo huyện Đại Lộc làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi động viên và trao tặng quà cho bà con người dân tộc thuộc huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

 
Theo đó, đoàn đã đến xã 4 thôn Làng Vàu và xã 3 thôn Tống Cói, huyện Đông Giang trao 200 phần quà cho người dân. Mỗi phần quà trị giá 300.000đ, gồm nhiều loại nhu yếu phẩm. Tổng trị giá đợt từ thiện là 60 triệu đồng.

Hoài Nghiệm - Ban TTTT PG Đại Lộc

Nghệ An: Chùa Phúc Mỹ tặng xe lăn và quà cho người khuyết tật

Ngày 01/03/Đinh Dậu (28/03/2017), Hội Phật tử hoa từ bi chùa Phúc Mỹ, xã Yên Sơn, huyện Đô Lương đã tổ chức trao tặng 39 xe lăn và nhiều phần quà cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Đô Lương, với tổng giá trị gần 100 triệu đồng.
39 chiếc xe lăn được trao tặng cho người khuyết tật
Việc trao tặng xe lăn cho người khuyết tật sẽ góp phần giúp cho các đối tượng bị khuyết tật có thể tự di chuyển nhằm giảm bớt gánh nặng cho người thân trong việc chăm sóc, đồng thời động viên, giúp đỡ người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống.

Thời gian qua, Hội Phật tử hoa từ bi chùa Phúc Mỹ đã có nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, tặng hàng ngàn suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; học sinh nghèo hiếu học, tổ chức khám chữa bệnh miễn phí và tặng xe lăn cho hàng nghìn đối tượng chính sách.

Hữu Tình
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z