Phật Giáo

Quảng Nam: PG Đà Nẵng trao quà cho đồng bào miền núi huyện Nam Trà My

Thứ năm, 04/10/2014 | 10:31

Ngày 10/09/Giáp Ngọ (03/10/2014) Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Tp.Đà Nẵng do NT.Thích Nữ Diệu Cảnh - Trưởng ban đã hướng dẫn đoàn gồm đến xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam để tặng quà cứu trợ đồng bào các dân tộc.

Ông Nguyễn Văn Hội - Phó Chủ tịch Hội Từ thiện huyện đã trực tiếp hướng dẫn đoàn cùng sự giúp đỡ tận tình của chính quyền địa phương sở tại.
Trao tặng quà đến bà con
Phát biểu thăm hỏi hơn 500 bà con người dân tộc Giẻ Triêng, Ê đê, Ca Dong NT.Thích Nữ Diệu Cảnh đã động viên: “bà con cố gắng khắc phục những khó khăn, nuôi dạy con cái chu đáo, đừng bỏ lớp, bỏ trường. Đây là tấm lòng của những người con Phật với mong muốn chia sẻ phần nào những thiếu thốn của bà con ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều thiếu thốn”

Ông Trần Vĩnh Thơ - Phó Chủ tịch UBND xã Trà Don, thay mặt bà con đã có lời phát biểu cảm ơn đến chư ni và phật tử Đà Nẵng.

Hơn 500 phần quà gồm gạo, thực phẩm thiết yếu như bột ngọt, nước tương, xà phòng, quần áo, chăn màn và sách vở học sinh đã được đoàn trao tặng đến bà con và các em học sinh trường THCS Trà Don mỗi phần quà trị giá 250 nghìn đồng.

Thanh Nam
Thanh Nam
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z