Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ bảy, 04/10/2014, 10:31 AM

Quảng Nam: PG Đà Nẵng trao quà cho đồng bào miền núi huyện Nam Trà My

Ngày 10/09/Giáp Ngọ (03/10/2014) Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Tp.Đà Nẵng do NT.Thích Nữ Diệu Cảnh - Trưởng ban đã hướng dẫn đoàn gồm đến xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam để tặng quà cứu trợ đồng bào các dân tộc.

Ông Nguyễn Văn Hội - Phó Chủ tịch Hội Từ thiện huyện đã trực tiếp hướng dẫn đoàn cùng sự giúp đỡ tận tình của chính quyền địa phương sở tại.
Trao tặng quà đến bà con
Phát biểu thăm hỏi hơn 500 bà con người dân tộc Giẻ Triêng, Ê đê, Ca Dong NT.Thích Nữ Diệu Cảnh đã động viên: “bà con cố gắng khắc phục những khó khăn, nuôi dạy con cái chu đáo, đừng bỏ lớp, bỏ trường. Đây là tấm lòng của những người con Phật với mong muốn chia sẻ phần nào những thiếu thốn của bà con ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều thiếu thốn”

Ông Trần Vĩnh Thơ - Phó Chủ tịch UBND xã Trà Don, thay mặt bà con đã có lời phát biểu cảm ơn đến chư ni và phật tử Đà Nẵng.

Hơn 500 phần quà gồm gạo, thực phẩm thiết yếu như bột ngọt, nước tương, xà phòng, quần áo, chăn màn và sách vở học sinh đã được đoàn trao tặng đến bà con và các em học sinh trường THCS Trà Don mỗi phần quà trị giá 250 nghìn đồng.

Thanh Nam
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Bức tượng trả lại từ người cựu binh Mỹ và ý niệm hóa giải

Gieo mầm thiện 10:52 27/09/2020

Bức tượng “lưu lạc” đúng 50 năm. Trong khoảng thời gian đó có gần bốn mươi năm là dằng dặc ám ảnh chiến tranh của người cựu binh Mỹ Muller và hơn mười năm ông Anderson day dứt thực hiện nguyện vọng sau cùng của bạn.

Bảy thái độ của người biết sống

Gieo mầm thiện 09:59 27/09/2020

Cái tâm của một người là cái rất quan trọng, vì nó sẽ nói lên tất cả về cách sống của họ đối với bạn và mọi người chung quanh.

Nhiều Phật tử bức xúc về việc hình ảnh Đức Phật bị đem ra vẽ biếm họa

Gieo mầm thiện 08:44 27/09/2020

Mới đây, Ban Biên tập Phatgiao.org.vn đã nhận được email của một số Phật tử phản ánh, có ý kiến về việc sử dụng hình ảnh Đức Phật để vẽ tranh biếm họa của 'Tuổi Trẻ Cười" - phụ trương của nhật báo Tuổi Trẻ.

Chùa Đức Quang mang niềm vui Trung thu đến với vùng đất Tây Đô

Gieo mầm thiện 08:00 27/09/2020

Những chiếc đèn lồng nhỏ, những chiếc bánh Trung thu và cả những quyển tập vở mới là những chất liệu cuộc sống đầy tình thương mà phái đoàn từ thiện mang đến cho các em học sinh nơi vùng đất Tây Đô này.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo