Phật Giáo

Quảng Nam: PG Đại Lộc tổ chức khóa tu mùa hè lần 3 tại chùa Phước Thạnh

Thứ năm, 08/07/2017 | 18:25

Ngày 14/06/Đinh Dậu (07/07/2017), tại chùa Phước Thạnh (xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc), BTS GHPGVN huyện đã khai mạc khóa tu mùa hè tuổi trẻ tâm lành lần thứ 3, chủ đề “Hương Sen” với hơn 300 em thanh thiếu niên phật tử trong và ngoài huyện tham gia.


Phát biểu khai mạc, ĐĐ.Thích Thắng Thiện, Trưởng BTS PG huyện Đại Lộc cho biết mục đích khóa tu không chỉ vun đắp nền tảng đạo đức, tâm linh cho giới trẻ, mà còn chuyển tải tinh thần từ bi và trí tuệ của đạo Phật, tạo nên một tương lai an lành, hạnh phúc cho lứa tuổi sinh viên, học sinh thanh thiếu nhi khi bước vào đời. Đồng thời, đây sẽ là nhịp cầu nối yêu thương cho các em biết lắng nghe, thấu hiểu và tìm lại chính mình để chuyển hóa những nỗi khổ niềm đau thành sự an lạc giải thoát.

Đại diện khóa sinh đã xúc động dâng lời phát nguyện, tri ân Chư tôn đức trong Ban tổ chức khóa tu và hứa nghiêm chỉnh chấp hành nội quy thời khóa tu học.

ĐĐ.Thích Nhựt Tuế, Chứng minh BTS PG huyện Đại Lộc ban đạo từ, tán dương công đức Chư tôn đức trong BTS Phật giáo huyện Đại Lộc đã tổ chức khóa tu, tạo duyên lành cho giới trẻ có cơ hội tham gia tu học và vui chơi giải trí lành mạnh, thật bổ ích. Đồng thời, Đại đức khuyến tấn các khóa sinh phải luôn chấp hành tốt nội quy và chúc các em có được những trải nghiệm thú vị trong khóa tu…
 

Trong 3 ngày diễn ra khóa tu các khóa sinh sẽ được nghe giảng về giáo lý nhà Phật, giáo dục đạo đức nhân cách, lòng hiếu thảo, sự yêu thương, hỗ trợ những kỹ năng sống và tính tự lập. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia các trò chơi bổ ích, giao lưu, học hỏi và có thêm nhiều người bạn tốt.

Hòa Nghiệm – Ban TTTT PG Đại Lộc
Hòa Nghiệm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z