Phật Giáo

Quảng Nam: Tặng quà từ thiện đến bà con nghèo thị xã Điện Bàn

Thứ năm, 26/06/2015 | 12:45

Sáng ngày 10/05/Ất Mùi (25/06/2015) tại UBND P.Điện Dương, thị xã Điện Bàn, các phái đoàn từ thiện tại TT.Huế, nước ngoài và Tp.Đà Nẵng đã có chuyến thăm và tặng quà đến bà con nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Điện Dương.

Phái đoàn thăm có Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Tâm - Trưởng ban Kinh tế Tài chính GHPGVN Tp.Đà Nẵng; Sư cô Thích Nữ Minh Hiền - chùa Phổ Hiền, Tp.Đà Nẵng cùng phái đoàn từ thiện đến từ tỉnh TT.Huế và đại diện phật tử đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.
 
Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Tâm đã có lời phát biểu động viên, chia sẻ đến quý bà con; mong bà con cố gắng vượt qua những khó khăn, trọn hưởng một cuộc sống an lành và hạnh phúc. Đồng thời Ni trưởng cũng gửi lời tri ân đến quý phái đoàn phật tử trong nước và nước ngoài đã trợ duyên cùng với Phật giáo Đà Nẵng trao tặng những suất quà đầy ý nghĩa đến bà con, bên cạnh đó Ni trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương đã hướng dẫn tận tình để công tác thiện nguyện được hoàn thành viên mãn.
 
Được biết, trong chuyến thăm lần này; các phái đoàn từ thiện đã trao tặng 100 suất quà đến bà con nghèo địa phương, trong đó Ban Kinh tế Tài chính trao tặng 100 suất gạo và thùng mì; phật tử Trần Thị Thu Thảo - đại diện cho phật tử hảo tâm tại nước ngoài trao tặng 100 suất bao gồm gia vị và tiền mặt (mỗi suất 250 nghìn đồng).

Điện Dương là một phường phía Đông Nam của thị xã Điện Bàn là một trong những địa bàn nghèo của tỉnh Quảng Nam, nơi đây đa số người dân lao động chủ yếu về nông nghiệp và ngư nghiệp, nhiều bà con bị ảnh hưởng nặng nề chất độc màu da cam do chiến tranh.

Quảng Tịnh
Quảng Tịnh
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z