Phật Giáo

Quảng Nam: Tp.Tam Kỳ tổng kết phật sự năm 2013

Thứ năm, 31/12/2013 | 09:27

Sáng ngày 27/11/Quý Tỵ (29/12/2013), BTS GHPGVN Tp.Tam kỳ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phật sự năm 2013 và hoạch định, triển khai hoạt động phật sự trong năm 2014.

Quang lâm chứng minh và tham dự có: HT.Thích Thiện Duyên - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam; cùng Chư tôn Hoà thượng, Thượng toạ, Đại đức tăng,ni trong BTS, trụ trì các tự viện trên địa bàn thành phố đã về tham dự Hội nghị. Ngoài ra, còn có đại diện chính quyền địa phương, mặt trận, cơ quan thông tin báo chí, báo đài về tham dự và đưa tin.

Hội nghị đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng từ các ban hộ tự gửi đến hội nghị, các đại biểu tham dự rất phấn về kết quả đạt được sau 01 năm thực hiện Hiến chương mới, “Hiến chương tu chỉnh lần V” của GHPGVN. 

TT.Thích Phước Minh đã tán thán những thành quả phật sự mà BTS GHPGVN Tp.Tam Kỳ đã làm được, tuyên dương công đức đóng góp vì sự phát triển chung của Phật giáo tỉnh nhà, trong đó BTS Phật giáo thành phố đóng một vai trò hết sức quan trọng. Thượng toạ nhấn mạnh trong những năm đến Phật giáo thành phố Tam Kỳ cần nỗ lực hơn nữa, xây dựng khối đoàn kết, quan hệ chặt chẽ với cộng đồng quần chúng tín đồ.

Hội nghị đã kết thúc vào lúc 11h cùng ngày. 

Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN Tp.Tam Kỳ
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z