Phật Giáo

Quảng Nam: Trao 400 suất cơm cho bệnh nhân nghèo

Thứ năm, 19/06/2016 | 08:22

Chiều ngày 17/06/2016 các thành viên thiện nguyện của Cty TNHH Hữu Thanh (VT New Phương Đông Đà Nẵng) đã tổ chức trao 400 suất cơm cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Vĩnh Đức Quảng Nam Đà Nẵng

Đây không chỉ là một hoạt động thiết thực mà còn cho thấy tinh thần tương thân tương ái của tập thể nhân viên công ty Hữu Thanh.

Để hoàn thành công việc trên các bạn phải tập chung từ rất sớm chia từng nhóm nhỏ  để chuẩn bị từ chế biến cho tới nấu nướng và đóng gói. 
Với lòng nhiệt huyết các thành viên mong muốn với sự hỗ trợ này bệnh nhân sẽ có một buổi ăn no mang đậm tình yêu thương của xã hội.

Tuy chỉ là một suất cơm nhỏ nhưng có thể nó lại đem lại niềm vui, nụ cười cho các bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị tại viện bởi bệnh tật là khổ nhưng họ luôn cảm thấy ấm lòng bởi được sẻ chia. 

Ngoài việc phát cơm cho các bệnh nhân thì các bạn còn biết động viên, thăm hỏi, chia sẻ với các bệnh nhân để các bệnh nhân yên tâm trong quá trình điều trị. 

Được sự quan tâm và động viên của Ban Lãnh đạo công ty hoạt động trên được tổ chức thường xuyên hàng tuần tại các bệnh viên có đa số bệnh nhân là gia đình có hoàn cảnh khó khăn ngoài ra hàng tháng nhóm còn tổ chức thăm và phát quà cho các gia đình là diện chính sách ở vùng sâu vùng xa của Đà Nẵng.

Vũ Dũng 
Vũ Dũng
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z