Phật Giáo

Quảng Ninh: Chùa Ba Vàng ủng hộ quỹ "Vì người nghèo"

Thứ năm, 22/10/2016 | 10:31

Sáng ngày 17/10/2016, Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ xây dựng quỹ “Vì người nghèo” năm 2016.

Năm 2015 và 9 tháng đầu năm 2016, quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Quảng Ninh các cấp đã thu được gần 13 tỷ đồng. Từ nguồn quỹ đó đã hỗ trợ xây mới và sửa chữa nhà ở cho 381 hộ nghèo; tặng quà cho người nghèo nhân dịp lễ, Tết; hỗ trợ mô hình phát triển sản xuất và hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó…

Tại lễ phát động, đồng chí Phạm Văn Điệt, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng Ban Vận động quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đã kêu gọi các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân, tương ái”, tích cực tham gia ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2016, thiết thực giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.
 
Ngay tại buổi lễ, đã có 83 tập thể, cá nhân trên địa bàn tỉnh đăng ký ủng hộ quỹ với số tiền trên 698 triệu đồng, trong đó chùa Ba Vàng ủng hộ số tiền là 50 triệu đồng.

Ba Vàng
BVH TTTT chùa Ba Vàng
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z