Phật Giáo

Quảng Trị: Chùa Phổ Hiền tổ chức Trung thu cho các em tại xã miền núi Dak Rông

Thứ năm, 08/09/2016 | 08:08

Ngày 06/09/2016 (06/08/Bính Thân), phật tử chùa Phổ Hiền, Đà Nẵng do Ni sư Thích nữ Hạnh Tâm, UV BTS, Trưởng Ban KTTC PGTP, trụ trì chùa Phổ Hiền, Sư cô Thích nữ Minh Hiền, UV Ban Văn Hóa, BTS PGTP, hướng dẫn đã đến xã Dak Rông, huyện Dak Rông tổ chức chương trình Trung Thu cho các em, tặng quà các cháu học sinh cấp I, II người dân tộc Cơ Tu và đồng bào nghèo trong xã.   

 
Các ông A Lăng Biên, A Tân  đại diện chính quyền Xã Dak Rông đã cùng phối hợp với đoàn, tập hợp hơn 500 em thiếu nhi trong xã để cùng vui ngày hội.
 
Ni Sư Thích nữ Hạnh Tâm thăm hỏi, động viên các cháu nhân mùa khai trường năm học mới, hãy có gắng đến trường, học hành chăm ngoan để mai sau có ích cho bản thân, đỡ đần cho cha mẹ, cho gia đình mình được thay đổi, có cuộc sống tốt đẹp hơn. Đoàn đã tặng các em lồng đèn Trung thu, bánh Trung thu, mỗi em còn được nhận một thùng mì ăn liền, quần áo đồng phục học sinh và tham dự buổi biểu diễn múa lân, văn nghệ vui Trung thu, phá cỗ.
 
Tổng số tiền trong chuyến từ thiện, tổ chức chương trình hơn 120 triệu đồng, do các phật tử, mạnh thường quân trong đoàn đóng góp thực hiện.

Chiều cùng ngày đoàn đã đến viếng hương một trường hợp tai nạn thương tâm, qua đời tại xóm 2, Tôn Triệu Thủy, xã Phú Vang, Huế, phật tử trong đoàn đã ủng hộ gia đình người bị nạn 5 triệu đồng.

Thanh Nam
Thanh Nam
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z