Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 12/12/2013, 15:50 PM

Quỹ Đồng hành vận động hỗ trợ trao quà đến tay người nghèo trong dịp Tết Nguyên Đán

Để hỗ trợ chương trình tình nguyện của các đội, nhóm, câu lạc bộ trong dịp Tết Nguyên đán 2014, quỹ Đồng hành của mạng lưới tình nguyện vicongdong.vn đã vận động được công ty Nestle Việt Nam hỗ trợ miễn phí 24.456 chai nước tương nhãn hàng Maggi cho các tổ chức hoạt động thiện nguyện trên mọi miền Nam, Bắc trao đến tận tay người dân nghèo trong dịp Tết này

Theo ông Nguyễn Tiến Danh đại diện vicongdong.vn khu vực phía Nam cho biết: “Với sự phối hợp giúp đỡ của công ty Nestle Việt Nam những số tương này sẽ có trong những phần quà của các tổ chức tình nguyện từ Bắc đến Nam để trao tặng người dân nghèo”. 
 
Ngay sau khi đăng tải thông tin trên mạng tình nguyện vicongdong.vn, hàng trăm tổ chức thuộc mạng lưới đã liên hệ, gửi kế hoạch chương trình để xin tiếp nhận những món quà này. “Mình rất phấn khởi và vui khi được biết thông tin này, những chai tương sẽ góp phần tô thêm món cho những xuất quà ngày Tết dành cho những người vô gia cư trong chương trình của chúng mình sắp tới.” Bạn Nguyễn Đình Lộc - Trưởng CLB Chót vui vẻ nói sau khi nhận được số lượng tương hỗ trợ từ vicongdong.vn. 
 
Được biết, sau khi tiếp nhận 24.456 chai tương miễn phí từ phía công ty, ra soát những số lượng đăng ký từ các tổ chức tình nguyện, mạng lưới đã tiến hành bàn giao về cho các đại diện vicongdong ở các khu vực Bắc, Trung, Nam trao tận tay cho các đơn vị. 
 
Quỹ Đồng hành của mạng lưới tình nguyện vicongdong.vn luôn mong muốn nhận được sự quan tâm của quý doanh nghiệp, cá nhân để làm cầu nối tốt nhất từ quý doanh nghiệp, cá nhân thông qua các CLB đội, nhóm chia sẻ tới tận tay người dân nghèo qua các chương trình.

Mạnh Văn

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Bức tượng trả lại từ người cựu binh Mỹ và ý niệm hóa giải

Trong nước 10:52 27/09/2020

Bức tượng “lưu lạc” đúng 50 năm. Trong khoảng thời gian đó có gần bốn mươi năm là dằng dặc ám ảnh chiến tranh của người cựu binh Mỹ Muller và hơn mười năm ông Anderson day dứt thực hiện nguyện vọng sau cùng của bạn.

Bảy thái độ của người biết sống

Trong nước 09:59 27/09/2020

Cái tâm của một người là cái rất quan trọng, vì nó sẽ nói lên tất cả về cách sống của họ đối với bạn và mọi người chung quanh.

Nhiều Phật tử bức xúc về việc hình ảnh Đức Phật bị đem ra vẽ biếm họa

Trong nước 08:44 27/09/2020

Mới đây, Ban Biên tập Phatgiao.org.vn đã nhận được email của một số Phật tử phản ánh, có ý kiến về việc sử dụng hình ảnh Đức Phật để vẽ tranh biếm họa của 'Tuổi Trẻ Cười" - phụ trương của nhật báo Tuổi Trẻ.

Chùa Đức Quang mang niềm vui Trung thu đến với vùng đất Tây Đô

Trong nước 08:00 27/09/2020

Những chiếc đèn lồng nhỏ, những chiếc bánh Trung thu và cả những quyển tập vở mới là những chất liệu cuộc sống đầy tình thương mà phái đoàn từ thiện mang đến cho các em học sinh nơi vùng đất Tây Đô này.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo