Phật Giáo

Ra mắt Đạo Phật Ngày Nay tại Hà Nội

Thứ năm, 07/05/2018 | 11:50

Ngày 05/05/2018 tại chùa Đình Quán (quận Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội) đã diễn ra lễ ra mắt Đạo Phật Ngày Nay Hà Nội. 

Đạo Phật Ngày Nay Hà Nội được chính thức ra mắt dưới sự chứng minh của TT.TS. Thích Nhật Từ, Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN Tp.HCM, Ni sư Thích Tịnh Quán, trụ trì chùa Đình Quán; Chư tôn đức tăng, ban lãnh đạo Quỹ Đạo Phật Ngày Nay; thành viên đạo tràng Đạo Phật Ngày Nay Hà Nội (ĐPNNHN). 
 
Tại buổi lễ, ĐPNNHN đã được nhận Quyết định và Chứng nhận thành lập từ Tổng Đạo tràng ĐPNN do TT.TS. Thích Nhật Từ trao tặng. Đại diện cho Đạo tràng, phật tử Giác Phương Hoa xúc động chia sẻ: “Từ những ngày đầu hoạt động, Đạo tràng gặp rất nhiều khó khăn từ việc bố trí nhân sự, kinh phí tổ chức, địa điểm hộ trì tổ chức Khóa tu đến sự thông cảm và thấu hiểu của các quý tăng ni trụ trì tại địa bàn Hà Nội. Cho đến ngày nay, những thành tựu đạt được phần nhiều nhờ có những sát sao của TT.Thích Nhật Từ, Chư tôn đức tăng chùa Giác Ngộ, Quỹ ĐPNN và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình vô điều kiện của Ni sư Thích Tịnh Quán, chư ni chùa Đình Quán, chư tăng chùa Pháp Vân cùng nhiều chùa trên tại Hà Nội; cũng như các thành viên ĐPNN Hà Nội, các nhà hảo tâm, thiện tri thức.
 
Buổi lễ kết thúc trang nghiêm và đầy xúc động cùng lễ Quy y cho gần 100 phật tử đến từ khắp các tỉnh miền Bắc. Hoan hỷ thay.

Hoa Hùng
Hoa Hùng
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z