Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ tư, 11/11/2015, 08:36 AM

Sóc Trăng: Bé Lê Ngọc Hương cần sự giúp đỡ

Trải qua một lần phẫu thuật thòng ruột, mới vừa bình phục không bao lâu thì gia đình phát hiện bé mắc thêm căn bệnh chồi lưỡi. Đưa vào bệnh viện cắt, không bao lâu lại mọc lên nữa... Thật là đáng thương, trong lần khám bệnh gần đây, bác sĩ cho biết bé bị hở van tim.

Năm nay bé Lê Ngọc Hương mới 5 tuổi thôi, mà đã trải qua một lần phẫu thuật thòng ruột, mới vừa bình phục không bao lâu thì gia đình phát hiện bé mắc thêm căn bệnh chồi lưỡi. Đưa vào bệnh viện cắt, không bao lâu lại mọc lên nữa... Thật là đáng thương, trong lần khám bệnh gần đây, bác sĩ cho biết bé bị hở van tim.
 
Bé đang sống cùng ông bà ngoại ở khóm 1, phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, do phải lo chạy chữa những căn bệnh trước đây của bé, nên gia đình đã cạn kiệt nguồn tài chính. Tình nguyện viên từ thiện ở địa phương, đã liên hệ cùng chương trình "Trái tim Hằng Hữu" bệnh viện Chợ Rẫy – Tp.HCM, để đăng ký và được chấp nhận, thật là vui mừng, hiện nay đang hoàn tất những thủ tục chuyển viện cho bé. Việc tiếp theo sẽ còn rất nhiều để bé có thể được phẫu thuật, cho nên rất cần sự trợ giúp của những nhà hảo tâm, trong đi đứng sinh hoạt và nhập viện.

Mong rằng qua những thông tin này, sẽ có nhiều tấm lòng hảo tâm đến với Bé Hương. 

Thiện Tâm

TIN LIÊN QUAN

Tổng Lãnh sự Ấn Độ thăm chùa Phổ Minh

Gieo mầm thiện 11:50 17/02/2020

Trước khi kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM - Ngài K. Srikar Reddy cùng phu nhân và phái đoàn Hội liên hiệp Hữu nghị TPHCM, đã đến thăm chùa Phổ Minh (Q.Gò Vấp) vào sáng ngày 16/02/2020 (23/01 Canh Tý).

Covid-19 khác gì so với cảm cúm hoặc cảm lạnh thông thường?

Gieo mầm thiện 11:38 17/02/2020

Theo WHO, những người bị nhiễm virus COVID-19, bị cảm cúm hay cảm lạnh thường đều có những triệu chứng hô hấp như sốt, ho và sổ mũi.

Phật tử nên cúng dường Tam Bảo như thế nào?

Gieo mầm thiện 11:34 17/02/2020

Là Phật tử quy y Tam Bảo, hàng ngày chúng ta cần cúng dường Tam bảo để tự nhắc nhở tâm quy y. Ngoài ra, cúng dường cũng là một phương pháp tích lũy công đức rất thù thắng.

Lễ húy kỵ trưởng lão HT.Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Tường Vân

Gieo mầm thiện 10:48 17/02/2020

Buổi lễ húy kỵ diễn ra tại tổ đình Tường Vân là dịp nêu cao lòng biết ơn sâu sắc đối với công đức cao dày của Đức trưởng lão HT.Thích Tịnh Khiết.