Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 11/11/2015, 08:36 AM

Sóc Trăng: Bé Lê Ngọc Hương cần sự giúp đỡ

Trải qua một lần phẫu thuật thòng ruột, mới vừa bình phục không bao lâu thì gia đình phát hiện bé mắc thêm căn bệnh chồi lưỡi. Đưa vào bệnh viện cắt, không bao lâu lại mọc lên nữa... Thật là đáng thương, trong lần khám bệnh gần đây, bác sĩ cho biết bé bị hở van tim.

Năm nay bé Lê Ngọc Hương mới 5 tuổi thôi, mà đã trải qua một lần phẫu thuật thòng ruột, mới vừa bình phục không bao lâu thì gia đình phát hiện bé mắc thêm căn bệnh chồi lưỡi. Đưa vào bệnh viện cắt, không bao lâu lại mọc lên nữa... Thật là đáng thương, trong lần khám bệnh gần đây, bác sĩ cho biết bé bị hở van tim.
 
Bé đang sống cùng ông bà ngoại ở khóm 1, phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, do phải lo chạy chữa những căn bệnh trước đây của bé, nên gia đình đã cạn kiệt nguồn tài chính. Tình nguyện viên từ thiện ở địa phương, đã liên hệ cùng chương trình "Trái tim Hằng Hữu" bệnh viện Chợ Rẫy – Tp.HCM, để đăng ký và được chấp nhận, thật là vui mừng, hiện nay đang hoàn tất những thủ tục chuyển viện cho bé. Việc tiếp theo sẽ còn rất nhiều để bé có thể được phẫu thuật, cho nên rất cần sự trợ giúp của những nhà hảo tâm, trong đi đứng sinh hoạt và nhập viện.

Mong rằng qua những thông tin này, sẽ có nhiều tấm lòng hảo tâm đến với Bé Hương. 

Thiện Tâm
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

HomeAZ 04/01/2021, 12:16

Tượng Phật gỗ an vị tại gia là một nét đẹp truyền thống phổ biến của dân tộc Việt, tuy nhiên, việc an vị tượng Phật gỗ như thế nào cho đúng thi rất ít ai quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những nẻo đường hóa duyên

Gieo mầm thiện 10:55 16/01/2021

Không nhất thiết phải tới chùa mới có thể làm “công quả”, mới có thể thấy “Phật”. Càng không phải ở nơi những vị tu hành, mới thấy được bóng dáng của một “Thiền sư”.

Tác phẩm 'Tượng Phật trên nóc nhà Đông Dương' giành giải 3 Monochrome Awards

Gieo mầm thiện 10:31 16/01/2021

Bức ảnh đen trắng Đại tượng Phật bằng đồng lớn nhất Việt Nam trên đỉnh Fansipan của Lê Việt Khánh, một nhiếp ảnh gia có tiếng trong giới nhiếp ảnh Việt Nam với biệt danh "Sói sầu" đã xuất sắc được Monochrome Awards 2020 trao giải 3 trong hạng mục Professional, thể loại ảnh Kiến trúc.

“Vương triều Nguyễn với di sản Phật giáo”

Gieo mầm thiện 10:17 16/01/2021

Đó là chủ đề của buổi tọa đàm khoa học diễn ra vào ngày 15/01 do Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán-TP Huế (TT Huế), Hội đồng Nguyễn Phước tộc Việt Nam và Phân viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam tại Huế tổ chức.

Đâu rồi ngày tết tuổi thơ

Gieo mầm thiện 09:54 16/01/2021

Nhiều. Nhiều lắm những thú vui dân gian ngày tết chốn quê xưa nay đã dần đi vào quên lãng. Tôi thật buồn, thật tiếc nuối vì đã không còn nghe, còn thấy, còn chơi những thú vui ngày xưa ấy.

Từ điển Phật học

Travel Mag