Phật Giáo

Sóc Trăng: Chùa Pháp Hoa tổ chức khóa tu Một ngày an lạc

Thứ năm, 03/11/2014 | 08:11

Sáng ngày 08/09/Giáp Ngọ (31/10/2014), tại giảng đường chùa Pháp Hoa (thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng), hơn 40 phật tử vân tập về dự khóa tu Một ngày an lạc.

TT.Thích Phước Duyên đã thuyết giảng đề tài hộ quốc an dân, bên cạnh đó cũng dạy các phật tử cách chế ngự thân tâm bằng cách niệm Phật, để được an lạc. Đối với những phật tử thường xuyên tiếp xúc với nhiều người thì cần hiểu sâu hơn về luật nhân quả, tham sân si để khi đối diện với những trường hợp ngoài ý muốn thì học tập tinh thần từ bi của đức Phật mà hóa giải vấn đề.
 
Nhân dịp này, Thượng tọa  kêu gọi phật tử gần xa ngoài tham gia các khóa tu, cũng hướng về Tam Bảo với việc xây dựng Chánh điện, để sớm hoàn thành cho quý Thầy và phật tử có chỗ nơi khang trang thực hiện nghi lễ vào những ngày Vía.
 
 
Bày tỏ sự quan tâm đến hoạt động xã hội từ thiện của chương trình Nhịp cầu Nhân ái do tỉnh hội Phật giáo Sóc Trăng kết hợp cùng Đài Phát thanh truyền hình tổ chức, Thượng tọa cũng ủng hộ ba triệu đồng góp phần hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn bất hạnh trong địa phương. 

Thiện Tâm

Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z