Phật Giáo

Sóc Trăng: Hỗ trợ cho hai hộ bệnh nặng ở Vĩnh Châu

Thứ năm, 24/09/2014 | 08:40

Chia sẻ với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong thị xã Vĩnh Châu đoàn Nhịp cầu nhân ái tiếp tục thực hiện chương trình hỗ trợ cho 2 hộ gồm: Nguyễn Thị Hoa 59 tuổi cư ngụ tại Phường 1 bị nhiễm trùng gót chân, mắc thêm bệnh tiểu đường, ông Lưu Hà Sến 59 tuổi tạm trú tại chùa Pháp Hoa bị suy thận và thoái hóa cột sống. 

 
Sáng ngày 30/08/Giáp Ngọ (23/09/2014) Thầy Thích Minh Ngọc phụ trách chương trình Nhịp cầu nhân ái đã cùng các thành viên đến 2 nơi trên, thăm hỏi động viên và nhắc nhở 2 bệnh nhân sử dụng tiền đúng mục đích để sớm lành bệnh. TT.Thích Phước Duyên đã tiếp nhận và sẽ tìm cách trao đổi cùng chính quyền địa phương, y bác sĩ để chữa trị cho bệnh nhân có hiệu quả. 

Theo nhận xét của người dân lân cận, 2 bệnh nhân đều có hoàn cảnh nghèo, nhà ở ẩm thấp, thu nhập không đủ sống, không có khả năng trị bệnh mà tiền thuốc men lại quá cao nên phải nhờ đến sự trợ giúp của chương trình. Được hỗ trợ như vậy, cả 2 bệnh nhân rất mừng và hy vọng sẽ sớm điều trị khỏi hoặc giảm bớt căn bệnh đang hoành hành.

Thiện Tâm
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z