Phật Giáo

Sóc Trăng: Hơn 50 người được phẫu thuật mắt miễn phí

Thứ năm, 17/10/2016 | 14:04

Sáng ngày 16/09/Bính Thân (16/10/2016), hơn 200 bệnh nhân đến từ các tỉnh miền Tây: An Giang, Long An, Tiền Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau và Tp.HCM tập trung tại Khoa mắt Bệnh viện Nguyễn Trãi để được khám và phẫu thuật mắt miễn phí, trong đó có hơn 50 bệnh nhân thuộc các huyện Kế Sách, Châu Thành, Mỹ Tú, Vĩnh Châu, Trần Đề, chiếm 25% trong tổng số bệnh nhân được phẫu thuật miễn phí.

 
Số bệnh nhân này đăng ký qua hệ thống Hội Chữ thập đỏ địa phương và ngoài phần hỗ trợ chi phí tàu xe cho bệnh nhân của ông Nguyễn Thành Tp.HCM, còn có sự đóng góp của quán café BIBO Vĩnh Châu, gia đình Thiện Tâm.

Sau khi xét nghiệm máu, phân loại mây thịt và cườm. Hội Thiện sứ tiến hành phát phần ăn điểm tâm cho bệnh nhân, rồi lần lượt vào phòng phẫu thuật theo số thứ tự, từng tỉnh thành. 

Đến trưa, Hội Thiện tâm, đến chia sẻ thêm phần cơm dương châu chay, cho bệnh nhân và lực lượng y bác sĩ tham gia buổi phẫu thuật mắt miễn phí. Công ty Trà Hùng Phát là một dơn vị không chỉ kinh doanh mà còn thực hiện tốt việc góp phần cùng các chương trình từ thiện xã hội, nhất là cho bệnh nhân mắt, đã trao 100 phần quà gồm các sản phẩm của công ty, dành cho bệnh nhân cao tuổi.

Thiện Tâm
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z