Phật Giáo

Sóc Trăng: Khánh thành hai cây cầu nông thôn

Thứ năm, 30/07/2018 | 16:47

Ngày 16/06/Mậu Tuất (28/07/2018), Đại đức Thích Minh Phú, Chủ tịch Hội Từ Thiện Tường Nguyên Quận 4, Tp.HCM, cùng những nhà tài trợ đến xã Ngọc Đông huyện Mỹ Xuyên và xã Vĩnh Tân – thị xã Vĩnh Châu khánh thành cầu số 255 - 256 .

Các vị lãnh đạo địa phương đã đến dự cùng bà con hai nơi, mỗi cây cầu ngang 2m dài cầu Tường Nguyên 255 – Mỹ Xuyên đến 32 m, cầu Tường Nguyên 256 23 mét. Tổng kinh phí trên 280 triệu đồng, do tổ chức One for all – All for one Australia và gia đình Hương Thảo Đỗ - Nghĩa Ong ở Texas – Hoa Kỳ tài trợ cùng sự đóng góp của nhân dân địa phương.
 
Trong ngày lễ khánh thành bà con rất vui mừng nhất là các cháu học sinh từ nay sẽ không còn lo sợ khi đi qua sông. Cây cầu vững chắc cũng sẽ tạo điều kiện để giao thông mua bán thuận lợi hơn. 

Các vị lãnh đạo địa phương đã cảm ơn Đại đức Minh Phú, cùng với những nhà tài trợ đã đem lại sự an tâm cho mọi người, trong giao thông nông thôn vùng sông nước. 
 
Em Trần Văn Tròn người dân ở Điền Giữa - Vĩnh Tân nói: Xây xong cầu em ăn chay 3 ngày. Bởi vì gia đình em đều có người bệnh, già yếu và bên kia sông cũng có một số người già, mà mùa mưa muốn qua cầu thì lo sợ trơn trợt, may mà có người trợ giúp. Mỗi lần chuyển bệnh cũng rất khó khăn.

Nhân dịp này đoàn cũng trao tặng 170 phần quà cho người dân hai nơi. Riêng xã Vĩnh Tân, thị xã Vĩnh Châu, do chưa có sự hợp tác chặt chẽ với chương trình nên không có phát phiếu cho bà con đến nhận quà. Đây cũng là kinh nghiệm, để lãnh đạo xã có trách nhiệm hơn trong các chương trình tới. 

Thiện Tâm 
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z