Phật Giáo

Sóc Trăng: Khởi công xây dựng 2 cây cầu

Thứ năm, 30/06/2017 | 16:33

Sau khi nhận đươc thông tin từ trang phatgiao.org.vn về 2 chiếc cầu vùng nông thôn cần xây dựng. Thông qua Chi hội Thiện Sứ và gia đình Phật tử Diệu Liên, TT.Thích Vạn Pháp, Hội Trái tim vàng tại Hoa Kỳ đã phát tâm hỗ trợ việc xây dựng và buổi sáng ngày mùng 06/06/Đinh Dậu (29/06/2017) đã tiến hành khởi công.

 
Tại khóm Kinh Mới Sóc có bà Lý Kim Tuyên, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường Khánh Hòa đến dự cùng chính quyền địa phương và bà con trong xóm. Tại ấp Tân Tĩnh có ông Nguyễn Hữu Phước, Trưởng ban nhân dân ấp, cùng các ngành đoàn thể địa phương tham dự.
 
Ở 2 nơi, bà con đều rất vui mừng khi đón nhận được sự trợ giúp và mong mỏi nhà thầu cùng lực lượng thanh niên góp sức xây dựng để hoàn thành sớm. Vì từ khi cầu có hiện tượng mục gãy, các cụ già đều phải ngồi lần mò để qua bờ bên kia, có mấy trường hợp học sinh đi qua té ngã, may mà người lớn phát hiện cứu kịp thời. Còn anh thương binh Dương Mét cũng vài lần trượt chân ngã vì chỉ còn lại một bên chân.
         
Mỗi cây cầu sẽ được xây với sắt, xi măng, đá, dài 22m rộng 1,5m. Ước tính trên 50 triệu đồng. Dịp này, 2 hộ nghèo cũng được trao tặng cây nước sinh hoạt. 

Thiện Tâm
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z