Phật Giáo

Sóc Trăng: Lễ đặt đá xây dựng Chính điện chùa Vĩnh Phước

Thứ năm, 13/01/2014 | 13:38

Sáng ngày 11/12/Quý Tỵ (11/01/2014), tại chùa Vĩnh Phước tọa lạc ấp 21, xã Thạnh Tân, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng diễn ra buổi Lễ Đặt đá Xây dựng Chính điện chùa Vĩnh Phước và tượng Phật Quán Thế Âm.

HT.Thích Thiện Sanh - Phó Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, cùng Chư tôn đức tăng, ni trong tỉnh, đại diện các sở ban ngành tỉnh chính quyền địa phương, cùng đông đảo phật tử thập phương tham dự buổi Lễ Đặt đá Xây dựng Chính điện chùa Vĩnh Phước và tượng Phật Quán Thế Âm.
 
Trong buổi lễ trang nghiêm HT.Thích Thiện Sanh đã dẫn dắt mọi người đến với lời giáo huấn của đức Phật về việc xây dựng hệ thống chùa chiền để Phật tử tu tập và tiến hành những nghi thức cho buổi lễ đặt đá.

Kinh phí xây dựng chùa Vĩnh Phước ước tính khoảng 1,5 tỷ đồng, tại buổi lễ, các chùa tịnh xá, phật tử trong và ngoài tỉnh đã chung tay đóng góp được trên 150 triệu đồng. 
 
Với sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự ủng hộ nhiệt tình của các chùa chiền trong và ngoài tỉnh cũng như của các phật tử gần xa, tin rằng ngôi chùa ở vùng sâu hẻo lánh này, sẽ sớm hoàn thành để những phật tử nơi đây thỏa ước nguyện có chỗ nơi khang trang tu tập.

Định Hương - Thiện Tâm 

BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z