Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ bảy, 09/03/2013, 08:59 AM

Sóc Trăng: Thiền viện Phật Châu tổ chức khóa tu một ngày an lạc

Lễ Khai giảng Khóa tu một ngày an lạc tại Thiền viện Phật Châu diễn ra trong không khí trang nghiêm và thắm tình đạo vị, đã để lại ấn tượng sâu sắc với đồng bào Phật tử tại địa phương.

Sáng ngày 07 tháng 03 năm 2013, Sư cô Thích nữ Giải Tường tổ chức khai giảng khóa tu một ngày an lạc dành cho quý Phật tử tại Thiền viện Phật Châu, xã Vĩnh Hiệp, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

Chứng minh khóa tu có sự hiện diện của HT.Thích Thiện Sanh - Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự PG tỉnh Sóc Trăng; HT.Thích Minh Hồng - Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Kiểm soát PG tỉnh Sóc Trăng; TT.Thích Minh Hạnh - Ủy viên HĐTS, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự PG tỉnh Sóc Trăng; TT.Thích Thiện Thạnh - Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử  tỉnh Sóc Trăng.

Lễ Khai giảng Khóa tu một ngày an lạc tại Thiền viện Phật Châu diễn ra trong không khí trang nghiêm và thắm tình đạo vị, đã để lại ấn tượng sâu sắc với đồng bào Phật tử tại địa phương.

ĐĐ.Thích Minh Kiến tuyên bố lý do

Sư cô TN Giải Tường đọc lời khai mạc khóa tu

TT.Thích Thiện Thạnh thông qua Nội quy khóa tu

HT.Thích Minh Hồng có lời sách tấn khóa sinh

Phật tử Chơn Huệ Phúc đọc lời phát nguyện

HT.Thích Thiện Sanh ban từ khuyến tấn quý Phật tử

Tin, ảnh: Thích Định Hương (BTS PG Sóc Trăng)

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

HomeAZ 04/01/2021, 12:16

Tượng Phật gỗ an vị tại gia là một nét đẹp truyền thống phổ biến của dân tộc Việt, tuy nhiên, việc an vị tượng Phật gỗ như thế nào cho đúng thi rất ít ai quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

3 thành tựu siêu việt Đức Phật chứng đạt được trong đêm Ngài thành đạo

Phật sự địa phương 10:13 19/01/2021

ĐĐ.Thích Trúc Thái Minh từng nói: “Giây phút Đức Phật chứng ngộ những quả vị cao thượng ấy, hạnh phúc lắm! Có thể nói như mặt trời mọc lên, chiếu soi vạn vật. Cho nên Đức Phật ví như là mặt trời trí tuệ, thấu suốt tất cả mọi căn cội, nguyên nhân, nguồn gốc của vạn sự, của tất cả kiếp nhân sinh này”.

Lan tỏa vô úy thí tri thức Phật giáo trong bối cảnh dịch bệnh

Phật sự địa phương 10:10 19/01/2021

Một năm đầy biến động từ đại dịch Covid-19, song với tinh thần dấn thân phụng sự, lan tỏa vô úy thí tri thức và những giá trị tốt đẹp của Phật giáo đối với nhân sinh, Phatgiao.org.vn vẫn tiếp tục giữ vị trí là website chuyên biệt về thông tin Phật giáo có lượng bạn đọc lớn nhất Việt Nam.

Ứng dụng tư duy đạo Phật vào kinh doanh

Phật sự địa phương 09:35 19/01/2021

Ứng dụng tư duy đạo Phật vào kinh doanh là quan niệm còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã sớm biết đến và đưa triết lý của nhà Phật vào trong hoạt động của mình. Chủ doanh nghiệp còn dựa trên quan điểm của nhà Phật để hình thành những quy tắc kinh doanh mới mẻ và không kém phần hiệu quả.

Văn khấn cúng giao thừa Tết Tân Sửu 2021 trong nhà và ngoài trời chuẩn nhất

Phật sự địa phương 09:33 19/01/2021

Cúng giao thừa còn được gọi là lễ trừ tịch, một nghi lễ rất quan trọng đối với mỗi gia đình người Việt được cử hành vào thời khắc kết thúc năm cũ và chào đón năm mới.

Từ điển Phật học

Travel Mag