Phật Giáo

Sóc Trăng: Trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo

Thứ năm, 30/10/2016 | 11:25

Sáng ngày 29/09/Bính Thân (29/10/2016), tại Hội trường UBND thị xã Vĩnh Châu, Hội khuyến học thị xã tiến hành buổi trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học ở các trường THCS, THPT trong thị xã. Đến dự có bà Nguyễn thị Mỹ Nhiên, PCT Thường trực UBND thị xã, cùng lãnh đạo các ban ngành thầy cô giáo các trường, phụ huynh và học sinh.

 
Ông Trịnh Văn Lộc, Phó phòng Giáo dục đào tạo thị xã, Chủ tịch Hội khuyến học đã phát biểu nói lời cảm ơn sự quan tâm của Thị ủy, Ủy ban nhân dân, trong việc tạo điều kiện cho những học sinh nghèo đến trường. Thay mặt cho 100 em học sinh nhận xe, em Thái Ngọc Đẫm, học sinh Trường PTTH Nguyễn Khuyến bày tỏ lòng biết ơn đến với cấp lãnh đạo, thầy cô giáo, nhà tài trợ, các em sẽ cố gắng học tập tốt hơn để xứng đáng với phần quà tặng hôm nay. 

Đây là chương trình nằm trong 2.000 chiếc xe đạp, trị giá 4 tỉ đồng do ông Võ Minh Chiến, nguyên Ủy viên BCH T.Ư Đảng, nguyên Phó trưởng ban Chỉ đạo Tây Nam bộ, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng, đã vận động Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt tài trợ, trao tặng cho các em học sinh nghèo, hiếu học của tỉnh Sóc Trăng. 

Thiện Tâm
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z