Phật Giáo

Sóc Trăng: Trao 280 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo

Thứ năm, 11/02/2017 | 06:38

Sáng ngày 24/10/Bính Thân (23/11/2016), tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh Sóc Trăng, Hội khuyến học tỉnh đã tiến hành buổi lễ trao 280 suất học bổng cho sinh viên, học sinh ở trường Đại học, Cao đẳng nghề, các trường THCS, với tổng trị giá 315 triệu đồng. 

Gồm có 240 suất học bổng cho học sinh cấp THCS: 1 triệu đồng/suất; 10 suất cho sinh viên Trung học chuyên nghiệp: 1,5 triệu đồng/suất; 30 suất cho sinh viên Cao đẳng: 2 triệu đồng/suất. 
 
Đây là chương trình do Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, cùng các con cháu của ông Dương Kỳ Hiệp vận động, với mục đích hỗ trợ cho học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn như mồ côi, khuyết tật, có điều kiện học tập tốt hơn. 
 
Ông Dương Kỳ Hiệp là người con ưu tú của tỉnh Sóc Trăng, từng giữ chức vụ quan trọng trong tỉnh như Bí thư tỉnh ủy Sóc Trăng và Chủ tịch Ủy ban kháng chiến hành chính các tỉnh Sóc Trăng, Cần Thơ, Bạc Liêu. Gia đình ông đã kết hợp cùng Hội khuyến học thành lập quỹ này từ năm 2012. Tính đến nay đã trao hơn 900 suất học bổng, trị giá trên 1 tỷ đồng cho các em học sinh, sinh viên. 

Thiện Tâm 
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z