Phật Giáo

Sóc Trăng: Trao nhà tình thương cho hộ nghèo

Thứ năm, 15/08/2016 | 14:05

Ngày 12/07/Bính Thân (14/08/2016), tại ấp Hòa Bình (Hòa Tú 2 – Mỹ Xuyên), nhóm chị Phượng Akela và các bạn ở Tp.HCM, kết hợp cùng với Ban nhân dân ấp, tiến hành buổi trao tặng căn nhà tình thương, cho anh Lê Mộng Bảo vợ chết do bệnh ung thư, một mình nuôi 2 con ăn học bằng nghề chạy xe Honda.

Sau hơn một tháng thi công căn nhà có kết cấu cột xi măng, mặt trước xây, mái tol và vách tol tráng kẽm ngang 4m, dài 8m đã hoàn thành với tổng kinh phí gần 32 triệu đồng. Nhân dịp này, đoàn còn trao những phần quà của quán café Bi Bo và Thiện Tâm gồm: Gạo, mì gói, nước tương, bột nêm, vở học sinh và tiền mặt, cho 2 đứa con anh Bảo. Đoàn cũng hỗ trợ thêm 1.500.000 đồng cho anh Bảo nhân dịp vào nhà mới. 
 
Thay mặt chính quyền địa phương, ông Ngô Minh Quyền trưởng ban nhân dân ấp đã bày tỏ lòng biết ơn đối với đoàn đã quan tâm đến người dân của ấp và tạo điều kiện để hộ nghèo có cơ ngơi ổn định chí thú làm ăn.

Đại diện đoàn cũng ân cần động viên anh Bảo cố gắng khắc phục khó khăn, để tiếp tục nuôi 2 con ăn học đến nơi đến chốn. Riêng đứa con trai lớn của anh Bảo tên Lê Minh Hoàng Phúc học sinh lớp 11 Trường THPT Hòa Tú, là học sinh giỏi nhiều năm liền, đã được nhận học bổng tập đoàn Vingroup Thiện Tâm hàng tháng và sẽ được hỗ trợ suốt quá trình học đại học cho bé Phúc, nếu thi đậu vào bất kỳ trường nào. Anh Bảo cám ơn trước sự quan tâm nhiệt tình của nhiều chương trình đem cho gia đình anh vừa có cơ ngơi ổn định, vừa có điều kiện để con cái học hành tốt. 

Thiện Tâm 
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z