Phật Giáo

Sóc Trăng: Trao nhà và trợ giúp cho 2 bệnh nhân

Thứ năm, 15/04/2015 | 15:17

Sáng ngày 27/02/Ất Mùi (15/04/2015), Thầy Thích Minh Ngọc hướng dẫn các thành viên chương trình Nhịp cầu Nhân Ái chùa Khánh Sơn (Sóc Trăng) đến ấp Đại Bái xã Lạc Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tổ chức bàn giao căn nhà cho ông Trần Văn Nhỏ 56 tuổi, bị bệnh tai biến để lại di chứng liệt một bên chân. 

 
Căn nhà có chiều ngang 4m dài 16m lợp tôl vách xây đúc, nền tráng xi măng. Tổng trị giá 52 triệu đồng, trong đó bà Huỳnh Thị Nhân ủng hộ 20 triệu đồng, Nhịp cầu Nhân Ái cấp 20 triệu đồng số còn lại người thân cùng góp vào. Ông Trần Văn Nhỏ đã xúc động cảm ơn đoàn, khi được tặng cho căn nhà và ông đã yên tâm hơn để sống trong những ngày sau này.
 
Tiếp đó đoàn đến nhà bà Ngô Thị Bạch Tuyết 44 tuổi, cùng ở ấp Đại Bái, bị ung thư buồng trứng chồng là Trần Suốl 49 tuổi bị tật ở tay và thần kinh tọa hoàn cảnh hết sức khó khăn, mà con còn nhỏ. Đoàn trợ giúp hơn 20 triệu đồng để điều trị bệnh và sau cùng là đến ấp Khánh Nam xã Khánh Hòa hỗ trợ cho em Phan Thị Tường Vi số tiền là 22 triệu đồng, để trị bệnh viêm phổi, rối loạn tiêu hóa và tắc ruột trướng bụng. 

Thiện Tâm

Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z