Phật Giáo

Sóc Trăng: Trao quà tại chùa Pháp Hoa

Thứ năm, 22/09/2014 | 09:04

Sáng ngày 28/08/Giáp Ngọ (21/09/2014), tại chùa Pháp Hoa (phường 2, thị xã Vĩnh Châu) tổ chức trao quà do đoàn phật tử chùa Hiệp Châu (huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng) tài trợ.

Sáng ngày 28/08/Giáp Ngọ (21/09/2014), tại chùa Pháp Hoa (P.2, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng), TT.Thích Phước Duyên trụ trì chùa đã đón tiếp đoàn phật tử chùa Hiệp Châu (huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng), cùng thân nhân đang định cư tại Hoa Kỳ nhân chuyến về thăm quê hương, đến viếng cảnh chùa và phát tâm trợ giúp 300 phần quà cho người mù, người khuyết tật, người già trong thị xã gồm: gạo, mì gói, đường, nước tương và tiền mặt. 
 
Đại diện đoàn đã nêu lên suy nghĩ của mọi người là thông cảm trước những hoàn cảnh khó khăn bất hạnh, nên từ nơi xa xôi đã hướng về vùng nông thôn sâu để trợ giúp bằng các khoản đóng góp, trong thân tộc, bạn bè để kết hợp tổ chức buổi phát quà cho những đối tượng trên.

TT.Thích Phước Duyên cũng bày tỏ sự tri ân đối với tấm lòng của các phật tử gần xa đặc biệt là sự chia sẻ của trụ trì chùa Hiệp Châu. 

Các thành viên trong đoàn rất hài lòng khi những món quà gởi đến đúng đối tượng và hy vọng sẽ có duyên đế tiếp tục hỗ trợ cho người khó khăn bất hạnh nơi đây, trong thời gian tới.

Thiện Tâm

Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z