Phật Giáo

Sóc Trăng: Xây dựng cầu Tà Men xã Lai Hòa

Thứ năm, 31/03/2016 | 11:56

Sáng ngày 22/02/Bính Thân (30/3/2016), bà Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng; ông Lê Thanh Trí, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang, cùng lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu, ông Hồ Thanh Hùng, Chủ tịch UBND xã Lai Hòa và nhân dân trong ấp Xẻo Cốc, tham dự lễ khởi công xây dựng cầu Tà Men thuộc vùng sâu ấp Xẻo Cốc. 

 
Đây là cây cầu, nối liền 2 ấp Xẻo Xu và Xỏe Cốc có chiều dài hơn 20 mét, ngang 2 mét, được nhân dân bắc ngang kênh bằng cây tràm, cứ vài năm phải thay cây mới và việc giao thông nơi đây cũng rất khó khăn, khi mùa mưa về đường sá đầy sình đất, qua cầu trơn trợt, có trường hợp ngã xuống lòng kênh.

Do vậy, khi được sự quan tâm của tỉnh hội tìm nguồn đầu tư, Hội Chữ thập đỏ thị xã, chính quyền địa phương và người dân rất vui mừng. Ông Lê Thanh Trí đã nói lên việc góp phần cùng địa phương thực hiện việc xây cầu, là một việc làm cần thiết, đồng thời cũng thể hiện tình đoàn kết giao lưu giữa 2 tỉnh. Được biết dự tính kinh phí khoảng 60 triệu đồng, trong đó Hội Chữ thập đỏ Hậu Giang tài trợ 40 triệu, còn lại là nhân dân địa phương đóng góp.

Ông Thạch Nhạc đại diện cho người dân đã bày tỏ sự biết ơn của các ngành các cấp, lãnh đạo địa phương và nhất là đơn vị tài trợ, đã giúp cho người dân vùng sâu, vùng xa này có điều kiện đi lại dễ dàng hơn. 

Ông Thạch Sa Ny đại diện nhà thầu thi công, hứa sẽ đảm bảo đúng tiến độ và hoàn thành kịp chào mừng Bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới. 

Thiện Tâm
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z