Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 11/07/2017, 09:51 AM

Sự thật về việc học Pháp Luân Công miễn phí?

Từ trước đến nay, Pháp Luân Công luôn được các học viên Pháp Luân Công cho là miễn phí, và đó cũng là một "minh chứng" cho sự cao cả, tốt đẹp, vì lợi ích cộng đồng, không ham danh lợi, của giáo chủ Lý Hồng Chí. 

Những người dạy truyền bá Pháp Luân Công đều là người bản địa, những kẻ là đầu não tuyên truyền Pháp Luân Công qua trang web, thậm chí Lý Hồng Chí còn lợi dụng Pháp Luân Công để thần thánh bản thân mình.

Lý Hồng Chí nói rằng rằng các video, các chữ trong sách của y, băng đĩa của Pháp Luân Công đều có Pháp Thân của y ở đó, Pháp Thân của Lý Hồng Chí khắp mọi nơi dạy cho người tập, làm tịnh hóa cơ thể cho người tập đây toàn là những điều vô lý, mê mị, lừa đảo... Như vậy trên thực tế người bản địa dạy truyền bá cho người bản địa. Lý Hồng Chí và những kẻ đầu não chẳng mất gì,... Nhưng thực chất các học viên trở thành những "cái loa quảng cáo" phục vụ không công cho Lý Hồng Chí.
 
Những người bị dụ dỗ tập Pháp Luân Công dần dần chỉ tin vào Lý Hồng Chí một kẻ lừa đảo tự xưng mình là thần chủ Phật chủ vĩ đại, là người cứu độ, tuyên truyền thuyết tận thế, thậm chí là vứt bỏ cả đạo thờ cúng ông bà cha mẹ, truyền thống văn hóa chỉ còn thờ lạy sám hối trước ảnh Lý Hồng Chí.

Như vậy, người tập Pháp Luân Công chẳng khác nào những kẻ nô lệ tâm linh. Sau khi đã tin Lý Hồng Chí rồi, đã bị nô lệ về tâm linh vào một hệ thống mê tín dị đoan do Lý Hồng Chí và tín đồ Pháp Luân Công thêu dệt, họ sẵn sàng bỏ một khoản tiền lớn ra để chi trả cho các hoạt động kinh doanh của Lý Hồng Chí như giảng pháp, bán sách, xem biểu diễn thần vận......
Công an thành phố Pleiku tiếp xúc, lấy lời khai một số nhân chứng phát hiện đối tượng tuyên truyền Pháp Luân Công.
Để dễ bề xâm nhập luồn lách, len lỏi thâu nạp tín đồ của các tôn giáo khác cũng như những người không tôn giáo câu cửa miệng của tín đồ Pháp Luân Công là Pháp Luân Công phi tôn giáo chỉ là khí công, nhưng thực chất Pháp Luân Công chính là một tà đạo nguy hiểm giả danh Phật pháp.
 
Bài liên quan
Những người tập Pháp Luân Công vô tình phục vụ không công cho dã tâm của Lý Hồng Chí và Pháp Luân Công. Lý Hồng Chí yêu cầu những người này hàng ngày đi phát tờ rơi, mở điểm luyện công, truyền bá pháp luân công, phát niệm tiêu diệt tà linh của Đảng Cộng sản để bành chướng Pháp Luân Công ra khắp thế giới, và tất nhiên họ sẵn sàng làm theo, bởi Lý sư phụ của họ bảo rằng, những công việc đó sẽ giúp ích cho việc tu luyện. Những điều Pháp Luân Công tuyên truyền hầu hết đều sai sự thật, lừa đảo những người nhẹ dạ cả tin, khiến họ làm tưởng rằng Pháp Luân Công có bản chất phi kinh tế, phi chính trị, phi tôn giáo….
Như vậy tuy không mất 2-3 triệu tiền học một môn Yoga, hoặc không giống mục đích cả bài học Yoga thông thường để nâng cao sức khỏe, ai theo Pháp Luân Công sẽ mất cả đời đi truyền bá Pháp Luân Công, nô lệ hóa bản thân và rủ rê dụ dỗ nô lệ hóa những người xung quanh và làm những việc vô ích như phát tờ rơi, "giảng chân tướng, phát chính niệm tiêu diệt tà linh cộng sản...
Pháp Luân Công còn những bài viết rằng đã có 140 quốc gia theo Pháp Luân Công, Việt Nam cũng nên theo xu hướng của thế giới, xu hướng của thời đại mà theo Pháp Luân Công. Dùng các phần mềm xem số lượng truy cập các trang chủ của Pháp Luân Công cho thấy số lượng người theo Pháp Luân Công chủ yếu từ năm nước Trung Quốc, Mỹ, Canada, Đài Loan, Việt Nam.

Vì sao lại tập trung vào các nước này? Vì những người theo Pháp Luân Công tại Mỹ và Canada chủ yếu là người gốc Trung Quốc. Pháp Luân Công chống phá chính quyền Trung Quốc, điều này có thể thấy rõ thông qua các hoạt động của tín đồ Pháp Luân Công phải theo lệnh Lý Hồng Chí phát chính niệm tiêu diệt tà linh của đảng cộng sản 40 - 60 phút, hay rải tờ rơi với nội dung chống phá cộng sản Trung Quốc.

Bởi vậy, ở các quốc gia, vùng lãnh thổ rơi vào thế đối đầu với Trung Quốc như Việt Nam, Mỹ hay Đài Loan, việc nhiều người bị Pháp Luân Công dụ dỗ là hoàn toàn dễ hiểu.

Đặc biệt là Việt Nam có số lượng người theo nhiều như vậy bởi vì Việt Nam là đối tượng khai thác tâm lỳ "chính nghĩa" chống tà quyền của Pháp Luân Công. Theo số lượt truy cập web có thể suy ra số lượng người theo tại tất cả các nước còn lại (ngoài 5 nước top đầu kể trên) có lẽ chưa vượt quá 3 lần số người theo Pháp Luân Công tại việt Nam?

Bài liên quan
Thế mà đi đâu Pháp Luân Công cũng tuyên truyền có hàng trăm triệu người tập trên khắp thế giới, có hàng 114, 140, 144 quốc gia tin theo.v.v… Như vậy rõ ràng Pháp Luân Công đang cố tính tuyên truyền lừa đảo nhằm lợi dụng hiệu ứng số đông, lợi dụng uy tín của nhiều người để lừa đảo một người, lợi dụng uy tín của nhiều quốc gia để lừa đảo một quốc gia.
Một chiêu bài dụ dỗ của tín đồ Pháp Luân Công nữa là đi đâu cũng khoe Pháp Luân Công đã có 3000 giải thưởng,.v.v... qua kiểm tra xem xét thì chúng tôi thấy nó chỉ là các chữ ký của một công chức nào đó tại nước ngoài, hoặc một chương trình, một show diễn nào đó, và chưa chắc là có thật, hoàn toàn có thể bịa đặt. Với những thứ đó mà gọi là "bằng khen" là "giải thưởng" là sự đón nhiệt, ngưỡng mộ của nhân dân toàn thế giới thì có lẽ Pháp Luân Công chỉ hơn được mỗi đứa cháu năm nay vào lớp 1 khi nó nhận được 2999 "phiếu bé ngoan" sau bốn năm học mẫu giáo. Thành tích đáng nể như vậy nhưng cháu bé rất khiêm tốn, nó không đi khoe suốt ngày như tín đồ Pháp Luân Công. Và khi nó lên 15 tuổi chắc chắn số lượng bằng khen, giải thưởng của nó sẽ nhiều hơn các vị.
 
Cái gọi là 3000 bằng khen của Pháp Luân Công đơn giản chỉ là một chữ ký của một công chức nào đó đến thăm các chương trình hạng mục của Pháp Luân Công
Trần Quang Minh

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

Phật Giáo
Điện Long An - Cung điện đẹp nhất của vương triều Nguyễn

Điện Long An - Cung điện đẹp nhất của vương triều Nguyễn

HomeAZ 13/08/2020, 14:13

Điện Long An với kiến trúc kết hợp hài hòa giữa kết cấu kiến trúc và trang trí mỹ thuật được xây dựng vào năm 1845, thời vua Thiệu Trị .

Không gian thiền tại gia mang lại sự thanh tịnh

Góc nhìn Phật tử 17:32 13/08/2020

Khời đại phát triển, nơi thành thị luôn mang đến sự xô bồ, tấp nập. Những ngôi nhà hiện đại cũng khiến con người trở nên gò bó và chật hẹp. Con người mong muốn tìm về không gian thanh tịnh, yên bình, tĩnh lặng trong chính ngôi nhà của mình với thiết kế không gian thiền tại gia độc đáo.

Trao tặng 400 thùng quà cho cán bộ y tế TT Huế

Góc nhìn Phật tử 16:19 13/08/2020

Thấu hiểu những vất vả, hy sinh của đội ngũ y bác sĩ, các lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 13/8/2020, Tập đoàn Want-Want Việt Nam phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh TT Huế đã trao tặng cho cán bộ nhân viên y tế tỉnh 400 thùng quà. Tổng trị giá 250 triệu đồng.

Cập nhật tình hình dịch Covid-19 ở Quảng Nam và Đà Nẵng

Góc nhìn Phật tử 15:34 13/08/2020

Sáng 13-8, tại Bộ Y tế, quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã trao phần quà hỗ trợ cho 2 bệnh viện tuyến đầu điều trị các bệnh nhân Covid-19 nặng gồm Bệnh viện Trung ương Huế và Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam, mỗi bệnh viện nhận phần quà hỗ trợ trị giá 1 tỉ đồng.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh một đời dạy thở từ Đông sang Tây

Góc nhìn Phật tử 14:25 13/08/2020

Nhiều người trong chúng ta rất khổ sở vì không biết cách điều phục cảm xúc mạnh. Khi thấy một cảm thọ bất an xuất hiện, ta tự nhủ: “Thở vào, tôi có mặt cho cảm thọ của tôi. Thở ra, tôi an tịnh cảm thọ của tôi.”

Từ điển Phật học