Tag: tác dụng của nhạc thiền

Cuối tuần định tâm bằng nhạc Thiền

Bạn đang có những khó khăn trong công việc, hãy nhớ rằng chỉ một tâm hồn bình an mới tạo ra được sức mạnh vô hình từ ngay bên trong mình để ta vượt qua và chiến thắng những khó khăn đó. Đó chính là tác dụng của nhạc thiền mang lại. Hãy nghe những bản nhạc thiền mới nhất theo các đường link dưới đây.
10:16 22/12/2018

Muốn con phước đức và tài năng ngay trong bụng mẹ, hãy nghe nhạc thiền

Khoa học phát triển tạo điều kiện cho người mẹ tiếp xúc với các kỹ thuật chăm sóc con cái tốt nhất về thể chất và trí não ngay từ khi mang thai. Nghe nhạc thiền để thai giáo tăng phước đức và tài năng cho con theo tinh thần Phật Giáo là cách có từ rất sớm và đem đến hiệu quả tuyệt vời.
22:31 20/12/2018

Nghe nhạc thiền có tác dụng gì đối với trí tuệ và sức khỏe?

Thuật ngữ "thiền" có nguồn gốc từ tiếng Trung Quốc "chan" có nghĩa là trầm tư, mặc định, khiến cho tinh thần thanh thản, yên bình. Vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, chúng ta đều có thể nghe những giai điệu nhẹ nhàng, phù hợp với sở thích. Trong đó nhạc thiền là một gợi ý rất hay!
05:53 19/12/2018

Có bao nhiêu bản nhạc thiền giúp tâm tĩnh lặng?

Trên thế giới, nhạc thiền không còn là một khái niệm xa lạ, nhưng hiện nay rất nhiều người tò mò quan tâm xem có bao nhiêu bản nhạc thiền, nên kết hợp bản nhạc thiền nào vào các hoàn cảnh thiền riêng khác nhau để "xúc tác" hiệu quả nhất cho hành trình trải nghiệm và khám phá thiền định của chính mình.
18:06 17/12/2018