Phật Giáo

Tặng 150 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện K Lùm, tỉnh Sê Công, Lào

Thứ năm, 20/01/2014 | 10:43

Ngày 18/12/Quý Tỵ (18/01/2014) BTS GHPGVN Tp.Sa Đéc (Đồng Tháp) phối hợp với BTS GHPGVN huyện A Lưới (TT.Huế), cùng với nhóm phật tử từ thiện Nguyên Quang đã đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số Việt - Lào tại 2 bản A Rốc và A Bả thuộc huyện K Lùm, tỉnh Sê Công, nước CHDCND Lào.

Cùng đi với đoàn có ĐĐ.Thích Tâm Phương - Trưởng BTS GHPGVN huyện A Lưới cùng với đại diện BTS GHPGVN Tp.Sa Đéc (Đồng Tháp), phật tử trong nhóm từ thiện Nguyên Quang

Đón tiếp đoàn có lãnh đạo Đảng uỷ; HĐND; UBND; UBMTTQ, Trưởng thôn, Trưởng ban Công tác mặt trận của các bản có hộ nghèo được nhận quà.

Trong dịp này đoàn đã trao tổng cộng 150 suất, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng gồm: gạo, mì tôm, quần áo ấm và một số nhu yếu phẩm khác cho 150 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 2 bản A Rốc và A Bả thuộc huyện K Lùm, tỉnh Sê Công, Lào.
 ĐĐ,Thích Tâm Phương trao quà và thăm hỏi các hộ nghèo
Đây là hoạt động từ thiện có ý nghĩa thiết thực với tinh thần tương thân, tương ái,  nhằm chia sẻ phần nào khó khăn của đồng bào tại nước bạn, góp phần vào sự gắn kết tình hữu nghị Việt – Lào.

Hữu Tình
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z