Phật Giáo

Tặng gần 200 phần quà cho người dân nghèo các xã biên giới tại TT Huế

Thứ tư, 04/12/2019 | 14:55

Ngày 4/12, đoàn từ thiện Thúy Đinh, TP. Đà Nẵng phối hợp với HCTĐ huyện A Lưới (Huế), đồn Biên phòng cửa khẩu A Đớt và đồn Biên phòng cửa khẩu Lào đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo tại thôn A Tin, xã A Đớt, huyện A Lưới, tỉnh TT Huế và bản Ka Lô, huyện Ka Lưm, tỉnh Sê Kông, Lào.

>>Tin tức Phật giáo Việt Nam 

Trao quà cho bà con các xã vùng biên giới

Trao quà cho bà con các xã vùng biên giới

Theo đó, thông qua chính quyền địa phương đoàn từ thiện đã trao 90 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng, bao gồm 1 thùng mì tôm, 10kg gạo và lương thực thực phẩm thiết yếu cho bà con tại thôn A Tin.

Sau khi trao quà cho người dân tại thôn A Tin, đoàn lại tiếp tục hành trình tặng 102 suất trị giá 300.000 đ như trên cho người dân nghèo tại bản Ka Lô, huyện Ka Lưm - Lào. Do những ngày qua trời mưa to, nước dâng, xe ô-tô không qua được sông, nên đoàn phải tổ chức trao tặng quà cho người dân tại đồn Biên phòng cửa khẩu Lào. Ngoài các phần quà như trên, đoàn còn trao tặng cho bà con nơi đây 10 bao áo quần đã được chọn lựa kỹ lưỡng.

Trao quà cho bà con các xã vùng biên giới

Trao quà cho bà con các xã vùng biên giới

Trưởng Đoàn thiện nguyện, chị Thúy Đinh chia sẻ: "Bà con đồng bào ở vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn. Tuy giá trị của những món quà của chúng tôi mang đến không lớn nhưng cũng phần nào đỡ đần cho bà con trong cuộc sống. Về đây chúng tôi mới cảm nhận chính xác sự thiếu thốn của bà con ở địa phương. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục vận động các nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân cùng chung tay để bà con vùng sâu, vùng xa có thêm nhiều phần quà đủ đầy ý nghĩa hơn”.

Xuân Trường
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z